5 phim Hàn chữa lành cho năm mới tích cực: Park Shin Hye – Park Bo Young khiến khán giả mê mệt

Những ngày nghỉ Tết muốn tránh xa drama nhức não thì loạt phim chữa lành này là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Phim chữa lành là dòng phim chưa bao giờ hết hot tại Hàn Quốc. Năm 2023 vừa qua cũng có không ít tác phẩm gặt hái được thành công vang dội khi khai thác thể loại này. Những ngày Tết nếu muốn đốt thời gian bằng những câu chuyện ít drama, gần gũi và dung dị thì loạt phim này đích thị là dành cho bạn.

1. Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

Đây là bộ phim mới lên sóng chưa lâu của truyền hình Hàn, xoay quanh mối quan hệ địch thủ – tình bạn – tình yêu của hai vị bác sĩ vừa trải qua biến cố chấn động. Trong quá khứ, họ là đối thủ tại trường học, hiện tại, họ đều là những bác sĩ tài giỏi nhưng phải tạm dừng sự nghiệp vì những vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần. Họ gặp nhau ở thời điểm tồi tệ nhất cuộc đời và cùng chữa lành cho bản thân cũng như đối phương.

5 phim Hàn chữa lành cho năm mới tích cực: Park Shin Hye - Park Bo Young khiến khán giả mê mệt - Ảnh 1.

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Park Shin Hye sau một thời gian dài vắng bóng vì kết hôn và sinh con. Phim hứa hẹn mang tới câu chuyện chữa lành ấm áp, hài hước cho khán giả, đan xen với đó là đề cập đến những vấn đề bức thiết của đời sống hiện đại.

2. Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày

Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày cũng khai thác câu chuyện của những người làm công việc liên quan đến y tế, sức khỏe tinh thần. Phim lấy bối cảnh chính là khu bệnh nhân tâm thần kinh của một bệnh viện lớn. Nơi đó, nữ chính là y tá (Park Bo Young) chuyên chăm sóc các bệnh nhân có vấn đề tâm lý nhưng chính bản thân cô lại dần rơi vào trạng thái trầm cảm. Không hài hước như Nốt Trầm Đời Bác Sĩ nhưng đây vẫn là một bộ phim chữa lành cực đáng xem. Phim khiến khán giả có thể được soi chiếu và chữa lành những vấn đề của chính mình.

5 phim Hàn chữa lành cho năm mới tích cực: Park Shin Hye - Park Bo Young khiến khán giả mê mệt - Ảnh 2.

3. Chào Mừng Đến Samdalri

Đây cũng là một bộ phim chữa lành mới ra mắt trong năm 2023. Phim vô cùng hợp với những ngày Tết. Bởi lẽ dù khai màn bởi drama tiểu tam, ngoại tình nhưng phần lớn nội dung phim đều xoay quanh câu chuyện ấm áp của tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu và mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Hơn hết, phim hấp dẫn khán giả bởi dàn diễn viên chất lượng, nhất là cặp chính bùng nổ chemistry Shin Hye Sun – Ji Chang Wook.

5 phim Hàn chữa lành cho năm mới tích cực: Park Shin Hye - Park Bo Young khiến khán giả mê mệt - Ảnh 3.

4. Dưa Hấu Lấp Lánh

Khác với 3 bộ phim kể trên, Dưa Hấu Lấp Lánh khai thác những nhân vật trẻ trung hơn, đều là các nam nữ sinh đang ở độ tuổi trưởng thành và phải đối diện với nhiều biến cố trong cuộc sống. Phim xoay quanh một thanh niên lớn lên trong gia đình có bố mẹ và em trai là người khiếm thính. Trong một chuyến du hành thời gian đặc biệt, cậu đã trở về thời điểm năm 1995, khi cha mẹ mình còn là học sinh. Mối quan hệ thú vị của họ bắt đầu từ đây.

5 phim Hàn chữa lành cho năm mới tích cực: Park Shin Hye - Park Bo Young khiến khán giả mê mệt - Ảnh 4.

5. Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Giữa nhiều bộ phim kể về chuyện tình của những người trẻ, Khóa Học Yêu Cấp Tốc lại khai thác tình yêu đẹp đẽ của một người phụ nữ trung niên cả đời dành thời gian chăm sóc con gái của mình (thực chất là cháu gái). Cô không thể ngờ có một ngày, mình lại nên duyên với một siêu sao trong giới dạy kèm. Bộ phim có sự tham gia của Jeon Do Yeon và Jung Kyung Ho, hai trong số những diễn viên xuất sắc nhất của màn ảnh Hàn. Họ mang đến sự ăn tuyệt đối như một cặp đôi yêu nhau thật, bất kể khoảng cách tuổi tác.

5 phim Hàn chữa lành cho năm mới tích cực: Park Shin Hye - Park Bo Young khiến khán giả mê mệt - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Hancinema

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply