Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ lý do không xin chụp ảnh cùng Christina Aguilera

Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ lý do không xin chụp ảnh cùng Christina Aguilera - Ảnh 1.

Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân tiếp tục được ban tổ chức tin tưởng giao vai trò dẫn chương trình tại một sự kiện quốc tế. Thuỵ Vân chia sẻ những trải nghiệm khi dẫn dắt sự kiện này.

Á hậu Thuỵ Vân cho biết vì sự kiện mang tầm vóc quốc tế nên mọi khâu tổ chức không được xảy ra bất kỳ sai sót, đặc biệt là người dẫn dắt toàn bộ chương trình. Vì thế, cô và ekip đã có 3 ngày tổng duyệt từ sáng đến tối muộn.

Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ lý do không xin chụp ảnh cùng Christina Aguilera - Ảnh 1.

Á hậu Thuỵ Vân cho biết cô sụt 2 cân khi chuẩn bị dẫn dắt một sự kiện quốc tế.

Trong ba ngày đó, vì lịch làm việc căng như dây đàn mà Thuỵ Vân đã sút hai cân. Tại sự kiện diễn ra, Thuỵ Vân được ban tổ chức đưa ra yêu cầu mặc 2 bộ đồ dẫn: dạ hội và áo dài. Đặc biệt, ban tổ chức còn muốn thay đổi trang phục gần sát ngày diễn ra. Điều này khiến Thuỵ Vân khá căng thẳng.

Bởi là người khá cầu toàn cho bản thân, ngay cả trang phục dẫn Thuỵ Vân cũng khá “khó tính” với chính mình. Với cô, trang phục phải vừa vặn với cơ thể, chuẩn đẹp từng đường kim mũi chỉ, màu sắc… Đặc biệt, chương trình phát sóng trực tiếp nên Thuỵ Vân phải lựa ra trang phục bắt mắt, sang trọng, văn minh thời thượng nhưng không được phép quá hở.

Chương trình bắt đầu diễn ra vào lúc 20h00 nhưng 18h00 mà trang phục vẫn chưa kịp gửi đến tay. Vì thế, Thuỵ Vân đã sống trong từng phút giây rất hoang mang, lo lắng. Hơn 6h các bộ đồ mới đến tay cô, có bộ rất đẹp nhưng lại không đáp ứng được màu sắc, hoạ tiết… BTC đưa ra. Vì thế, cô phải chọn một trang phục an toàn trong khoảnh khắc “bất khả kháng” mà trong lòng chưa thực sự hài lòng.

Á hậu Thuỵ Vân tiết lộ lý do không xin chụp ảnh cùng Christina Aguilera - Ảnh 2.

Dù rất hâm mộ giọng ca ‘Beautiful’ nhưng Á hậu Thuỵ Vân chỉ dám e ấp nhìn từ xa.

Tại sự kiện này, còn có sự xuất hiện của chủ nhân của 5 giải Grammy – Christina Aguilera đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy cùng đứng trong cánh gà nhưng á hậu Thuỵ Vân chưa có chung bức ảnh với thần tượng của mình. Dù rất hâm mộ giọng ca Beautiful nhưng Á hậu Thuỵ Vân chỉ dám e ấp nhìn từ xa.

Theo Thuỵ Vân hé lộ: “Ca sĩ Christina Aguilera luôn có 15 vệ sĩ đi cùng nên tôi rất ngại mở lời để được chụp ảnh với thần tượng”. Nữ MC hài hước chia sẻ, tuy cô tuổi hổ nhưng tính cách lại như chú mèo con, hay nhút nhát, ngại ngần khi gặp những ngôi sao.

Thuỵ Vân cho biết lên truyền thông chia sẻ cuộc sống hôn nhân quá nhiều, không hé lộ người chồng doanh nhân hay tạo chiêu trò. Bởi, cô luôn làm nghề bằng cái tâm của mình. Các bầu show luôn nhớ đến một Á hậu – MC Thuỵ Vân dễ mến, chuyên nghiệp. Cho đến hiện tại, cô đang có cuộc sống an nhiên, một công việc đam mê và kiếm được tiền từ chính tài năng của mình để độc lập, tự chủ về kinh tế. Hơn hết, cô may mắn khi luôn được khán giả chào đón./.

Nguồn: Soha.vn

s