Amber Heard thỏa thuận với chồng cũ là Johnny Depp để thôi kiện tụng

Amber Heard thỏa thuận với chồng cũ là Johnny Depp để thôi kiện tụng - Ảnh 2.

Ngày 19-12, diễn viên Amber Heard cho biết cô sẽ thỏa thuận với chồng cũ là nam diễn viên Johnny Depp về vụ kiện mà anh đệ đơn cáo buộc cô tội phỉ báng, để chấm dứt nhiều năm đấu tranh pháp lý hậu …

Amber Heard thỏa thuận với chồng cũ là Johnny Depp để thôi kiện tụng - Ảnh 1.

Amber Heard thỏa thuận với chồng cũ là Johnny Depp để chấm dứt kiện tụng – Ảnh: HOLLYWOODREPORTER.COM

Trong bài đăng trên Instagram, Amber Heard cho biết quyết định thỏa thuận với Johnny Depp là “rất khó khăn”, được đưa ra sau “rất nhiều sự cân nhắc” nhưng đây “không phải là hành động nhượng bộ”.

Hồi tháng 6, Depp thắng kiện Heard tội phỉ báng và tòa yêu cầu Amber Heard phải bồi thường cho anh nhiều triệu USD.

Hai cố vấn pháp lý của Depp là Ben Chew và Camille Vasquez cho biết nam diễn viên sẽ nhận được khoản thanh toán 1 triệu USD từ các công ty bảo hiểm của vợ cũ và anh cam kết sẽ quyên góp số tiền này cho các tổ chức từ thiện.

Chew và Vasquez cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chính thức khép lại chương đau đớn này đối với ông Depp, người trong suốt quá trình này đã thể hiện rõ ràng ý định đưa sự thật ra ánh sáng”.

Amber Heard thỏa thuận với chồng cũ là Johnny Depp để thôi kiện tụng - Ảnh 2.

Amber Heard bị ‘tóm gọn’ đi mua hàng giảm giá sau thua kiện

Trong năm 2022, cả Depp và Heard đều kiện nhau vì tội phỉ báng, ai cũng cho rằng mình là người bị lạm dụng trước và trong cuộc hôn nhân kéo dài khoảng hai năm của họ.

Sau một phiên tòa kéo dài sáu tuần với đầy những lời khai sinh động, bồi thẩm đoàn gồm bảy người đã ra phán quyết rằng Heard đã phỉ báng Depp và ngôi sao Cướp biển vùng Caribê được bồi thường 10,35 triệu USD từ vợ cũ.

Bồi thẩm đoàn cũng xác định Heard có bị phỉ báng bởi chồng cũ và trao cho cô 2 triệu USD bồi thường.

Sau đó, vào tháng 7, Heard đệ đơn kháng cáo quyết định của bồi thẩm đoàn.

Nguồn: Soha.vn

s