Bộ giáp Iron Man đời thực với khả năng tự động bay về phía người mặc giống hệt phim Marvel

Chế tạo thành công bộ trang phục có thể tự bay về phía người mặc và giúp họ lơ lửng giữa không trung, anh chàng YouTuber này đích thị là Iron Man đời thực rồi!

Những sản phẩm khoa học viễn tưởng trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho không ít kỹ sư hay người đam mê công nghệ trên toàn thế giới. Đó chính là lý do vì sao trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều dự án hiện thực hóa những món vũ khí, những thiết bị hư cấu trong các tác phẩm của Marvel, ví dụ như búa thần phóng ra điện của Thor hay chiếc khiên vibranium trứ danh của Captain America.

Dĩ nhiên, khi nhắc đến Marvel, chúng ta không thể không đề cập đến Iron Man với vô số phiên bản áo giáp hào nhoáng cùng nhiều tính năng cao cấp. Siêu anh hùng này nổi tiếng đến mức hiện tại, đã có quá nhiều sản phẩm ăn theo với thiết kế giống như phiên bản điện ảnh, cùng với đó là những chức năng đang ngày càng được cải thiện, nâng cấp.

Tuy nhiên, để tạo ra được bộ giáp với khả năng tự động bay về phía người mặc giống như trong các bom tấn Iron Man, thì có lẽ mới chỉ có YouTuber Jake Laser làm được mà thôi!

[Phụ đề] Quá trình chế tạo giáp Iron Man đặc biệt của Jake Laser, với các bộ phận có thể tự động bay về phía người dùng – Video: YouTube/JLaservideo.

Nguồn: Soha.vn

s