Các con của Mỹ Lệ và chồng đại gia sống trong biệt thự nguy nga, được đến trường xịn có học phí đắt đỏ

Các con của Mỹ Lệ và chồng đại gia sống trong biệt thự nguy nga, được đến trường xịn có học phí đắt đỏ - Ảnh 1.

Mỹ Lệ và chồng đại gia không tiếc tiền khi đầu tư cho các con. Từ nhỏ, 3 con của nữ ca sĩ đã được ăn học ở trường hạng sang, ở biệt thự xịn.

Mỹ Lệ là ai và chồng giàu ra sao?

Mỹ Lệ sinh ra tại Quảng Bình, là con gái của nhạc sĩ Hoàng Sông Hương. Gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Mỹ Lệ từ bé đã được học đàn, hát và sớm phát triển tài năng. 15 tuổi, Mỹ Lệ đã tham gia ca hát chuyên nghiệp và cô giành được nhiều giải thưởng uy tín.

Các con của Mỹ Lệ và chồng đại gia sống trong biệt thự nguy nga, được đến trường xịn có học phí đắt đỏ - Ảnh 1.

Chân dung ca sĩ “đại gia” Mỹ Lệ

Chưa hết với những hits như: Và Cơn Mưa Tới, Cho Nhau Một Nụ Cười, Kẻ Rong Chơi Cuối Thế kỷ, Vầng Trăng Đêm Trôi.., Mỹ Lệ được khán giả trẻ thời điểm những năm đầu 2000 yêu mến.

Sau đó, cô lấy chồng là một doanh nhân Việt kiều sinh sống tại Đức. Dù có gia đình, sinh con nhưng Mỹ Lệ vẫn xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, từ năm 2013 đến nay, Mỹ Lệ dường như biến mất khỏi làng giải trí Việt. Chỉ có một lần duy nhất vào năm 2016, Mỹ Lệ xuất hiện trên truyền hình. Cô đã chia sẻ lý do mất tích khỏi làng âm nhạc.

“Thời gian qua tôi dốc hết sức tập trung cho công việc kinh doanh, cần sự kín tiếng nên có phần sao nhãng, ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Một phần khác tôi cảm thấy showbiz hiện tại thực sự trông thì rất nở rộ, được truyền thông quan tâm, đánh bóng nhưng lại quá bát nháo. Âm nhạc hiện tại có gì đó ‘ăn xổi ở thì’, nhanh, ‘fast food’ chứ không để lại nhiều dư vị như ngày xưa. 

Khán giả cũng không còn quan tâm đến chuyên môn âm nhạc của người nghệ sĩ mà chỉ chú ý đến những vấn đề ‘râu ria’ xung quanh như scandal, khoe mẽ của cải, sự giàu có. Các sản phẩm không còn đủ khả năng để tạo nên độ hot cho người nghệ sĩ như trước, những bài hát hay album được ra mắt dường như không còn hấp dẫn. Chính điều đó khiến tôi cảm thấy không còn tha thiết để tiếp tục theo đuổi âm nhạc”, Mỹ Lệ chia sẻ.

Các con của Mỹ Lệ và chồng đại gia sống trong biệt thự nguy nga, được đến trường xịn có học phí đắt đỏ - Ảnh 2.

Mỹ Lệ và chồng đại gia

Dù lấy chồng Việt kiều giàu có nhưng Mỹ Lệ vẫn chọn cho mình cách sống độc lập. Ngoài âm nhạc, Mỹ Lệ còn kinh doanh nhiều mặt hàng thời trang. Đó cũng chính là một phần nguyên nhân nữ ca sĩ gốc Quảng Bình không còn quá nhiều hứng thú với ca hát.

Mỹ Lệ và chồng đại gia đầu tư cho các con ra sao?

Vợ chồng Mỹ Lệ có với nhau 3 người con, 2 trai, 1 gái: Misa, Misu và cậu bé Jonathan. Các con của Mỹ Lệ đều sở hữu vẻ ngoài nổi bật, tụ hội hết những nét nổi trội của cả bố và mẹ. Đặc biệt Misa và Misu càng lớn càng phổng phao xinh xắn, được nhiều người ngợi khen là hot girl trong tương lai.

Các con của Mỹ Lệ và chồng đại gia sống trong biệt thự nguy nga, được đến trường xịn có học phí đắt đỏ - Ảnh 3.

Vợ chồng Mỹ Lệ và con trai út

Được biết, vợ chồng Mỹ Lệ là những đại gia ngầm, sở hữu khối tài sản khủng cả ở Việt Nam và nước ngoài. Chính vì gia đình có điều kiện nên các con của nữ ca sĩ được sống sung túc, đủ đầy từ nhỏ. Cuộc sống của các bé có thể gói gọn bằng 2 từ “rich kid”.

Vợ chồng Mỹ Lệ đã đưa hai con gái lớn sang Đức để nhập học tại trường trung học Schule Schloss Salem. Đây là ngôi trường giàu truyền thống và rất nổi tiếng ở châu Âu. Được biết mức học phí của trường này mỗi năm khoảng 1,2 tỷ đồng, chưa bao gồm các khoản phí ngoại khóa, phụ thu.

Như vậy mỗi năm vợ chồng Mỹ Lệ chi khoảng 2,4 tỷ đồng cho việc học của các con. Khi còn ở Việt Nam, Mỹ Lệ cũng đầu tư chẳng kém. Misa và Misu từng theo học tại một ngôi trường quốc tế của Đức ở TP.HCM với mức học phí khoảng 300 triệu đồng/năm.

Không chỉ học kiến thức trên trường lớp, Mỹ Lệ còn cho con học những “môn nghệ thuật nhà giàu” như múa ballet, đàn piano,… Cô không tiếc tiền mua cho con những nhạc cụ đắt đỏ nhất để học tập.

Các con của Mỹ Lệ và chồng đại gia sống trong biệt thự nguy nga, được đến trường xịn có học phí đắt đỏ - Ảnh 4.

Gia đình Mỹ Lệ chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau. Trong hình thiếu vắng cô cả Misa đang ở Đức

Nhờ kinh tế vững vàng lo được cho các con nên Mỹ Lệ không quá mặn mà với nghệ thuật. Chị trải lòng: 

“Trong sâu xa của người phụ nữ luôn mong chốn bình yên và một gia đình hạnh phúc, đó cũng là đích đến cuối cùng của người nghệ sĩ, trừ những người nghiêng về nghệ thuật như Mỹ Tâm, nhưng đến lúc nào đó cô ấy cũng sẽ thay đổi thôi, có thể bây giờ cô ấy còn trẻ còn cố gắng theo đuổi nhưng khi có con rồi mọi thứ sẽ thay đổi. 

Đó là bản năng mà bất kì người phụ nữ nào cũng vậy. Và tôi đang rất hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại”.

Nguồn: Soha.vn

s