Cát Phượng bật khóc khi con trai trả tiền để mua một ngày ở nhà của mẹ

Cát Phượng bật khóc khi con trai trả tiền để mua một ngày ở nhà của mẹ - Ảnh 1.

Cát Phượng tâm sự, thấy mẹ quá mải mê với công việc, có lần con trai cô ngỏ ý muốn đưa 10.000 đồng để “mua” một ngày có mẹ ở bên cạnh mình.

Cát Phượng và NSƯT Kim Tử Long là 2 nghệ sĩ tiếp theo tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt . Họ phối hợp với nhau hoàn thành các thử thách để giúp đỡ 3 em nhỏ mồ côi cùng chịu nỗi đau mất cha trong đại dịch COVID-19.

Hai nghệ sĩ khách mời xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, trong đó có bé Nguyễn Lê Tường Vy sống cùng mẹ và em trai. Từ khi cha mất vì COVID-19, mẹ bé phải đi sớm về khuya, làm nhiều công việc để có tiền nuôi con, chưa có một ngày được nghỉ ngơi. Vy tâm sự: “Từ khi cha mất, con thấy mẹ làm nhiều để nuôi con với chị, nhưng con mong mẹ nghỉ một ngày để ở nhà ăn cơm với tụi con thôi”.

Cát Phượng bật khóc khi con trai trả tiền để mua một ngày ở nhà của mẹ - Ảnh 1.

Cát Phượng đồng cảm với chuyện người mẹ mải mê đi làm, không có thời gian cho con.

Lắng nghe câu chuyện, Cát Phượng rưng rưng xúc động nhớ về câu nói ngày nhỏ của con trai mình. Cô kể: “Lúc Bom (con trai Cát Phượng – PV) được 6-7 tuổi, con đã đưa cho tôi 10 ngàn đồng để mua một ngày ở nhà chơi với con. Lúc đó tôi đi diễn nhiều quá nên không để ý gì đến con cả, đến khi nghe con nói như vậy thì tôi bật khóc luôn. Tôi nhận ra là con cần mình và bắt đầu giảm bớt công việc lại”.

Nữ diễn viên nói thêm, sau khoảng thời gian khó khăn của dịch bệnh, nhiều người bình phẩm không hay khi thấy cô bán hàng online tại nhà. Tuy nhiên, việc kinh doanh tại nhà giúp cô có nhiều thời gian ở cạnh con, gần gũi trò chuyện và hiểu con hơn.

Trong Mái ấm gia đình Việt số này, để thực hiện ước mơ của các bé, Cát Phượng dành tặng riêng 5 triệu đồng để người mẹ dành ra ít nhất 2 ngày ở cạnh các con, đưa đi chơi, ăn uống cùng các bé. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô không giàu có nhưng tham gia chương trình với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với mọi người.

MC Quyền Linh xúc động tiết lộ, Cát Phượng là một trong những nghệ sĩ xông xáo làm thiện nguyện trong mùa dịch, dám một thân một mình chạy xe vào tâm dịch để hỗ trợ người khó khăn. Anh đã không ít lần đồng hành với “cô Cát” nhưng vẫn “chạy không nổi”, chịu thua sức lực của cô.

Cát Phượng bật khóc khi con trai trả tiền để mua một ngày ở nhà của mẹ - Ảnh 2.

Hai nghệ sĩ xúc động khi nghe về các hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Còn NSƯT Kim Tử Long cũng không kìm được xúc động. Anh bộc bạch: “Thấy người mẹ đi làm hằng ngày và nhường bữa ngon cho con, còn mình ngồi ăn mỳ gói như vậy, tôi chạnh lòng lắm. Nghe ước mơ của các bé là mong mẹ được một ngày ở nhà ăn cơm với mình mà tôi chịu không nổi. Tôi cũng là cha mẹ, cũng đi làm vất vả để lo cho con nhưng chưa từng nghĩ tới một ngày nào đó phải ăn mỳ gói để nhường cơm cho con như vậy. Tôi là đàn ông khó khóc lắm nhưng nhìn cảnh đó khiến tôi không thể nào không rơi lệ được”.

Nguồn: Soha.vn

s