ChatGPT đã giúp anh chàng này tìm kiếm được tình yêu đích thực của cuộc đời sau khi lọc qua hồ sơ hẹn hò của 5.239 cô gái!

Một anh chàng người Nga 23 tuổi gần đây tiết lộ rằng anh đã huấn luyện và sử dụng ChatGPT để lọc qua hồ sơ hẹn hò của 5.239 cô gái và sau đó hẹn hò với những người phù hợp nhất cho đến khi anh tìm thấy người vợ sắp cưới của mình.

Alexander Zhadan lần đầu tiên gây chú ý trên RuNet – cộng đồng trực tuyến nói tiếng Nga – một năm trước, khi anh tweet rằng anh đã viết một luận văn nghiên cứu khoa học tại Đại học Nhân văn Quốc gia Nga bằng ChatGPT chỉ trong 23 giờ.

Vài ngày trước, chuyên gia công nghệ thông tin trẻ tuổi người Nga này lại một lần nữa trở thành tiêu điểm của các tiêu đề tin tức, lần này anh đã đào tạo và sử dụng ChatGPT để lọc qua hàng nghìn hồ sơ hẹn hò trực tuyến và dựa vào gợi ý, lời khuyên của nó để tìm ra đối tượng hoàn hảo để có thể trở thành vợ của mình.

Câu chuyện của Zhadan, ban đầu được kể qua một loạt các bài đăng trên X/Twitter, đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt về đạo đức của việc sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo để tìm kiếm tình yêu trực tuyến, và trong khi chàng trai 23 tuổi thừa nhận rằng câu chuyện của mình có thể thay đổi cách người khác nhìn nhận về hẹn hò trực tuyến, thì anh cũng chỉ ra rằng ChatGPT có những hạn chế và anh ấy cần phải đích thân tham gia để kết nối với những cuộc hẹn hò của mình.

VinBigdata ra mắt “ChatGPT

VinBigdata ra mắt “ChatGPT” phiên bản Việt dành cho người dùng cuối

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply