Chi Pu công khai đăng ảnh thân thiết với 1 nhân vật, còn sát rạt dạo phố bên nhau

Những hình ảnh mới của Chi Pu đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Vào ngày 7/2, Chi Pu đã đăng tải hàng loạt bức hình mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ những hình ảnh tận hưởng chuyến du lịch ở nước Úc. Cô hào hứng viết: “Family trip to Melbourne” (Tạm dịch: Chuyến đi gia đình tới Melbourne).

Trong bức hình, nữ ca sĩ mặc trang phục tông màu đen trắng đơn giản và trẻ trung. Cư dân mạng rần rần xôn xao trước bức hình thân thiết của Chi Pu bên một nhân vật. Thậm chí, nữ ca sĩ sinh năm 1993 còn tựa đầu vào vai chàng trai này khi đi dạo phố. Netizen liền xôn xao cho rằng đây là bạn trai của Chi Pu. Tuy nhiên số khác lại phủ nhận và khẳng định đây là người thân của cô.

Chi Pu công khai đăng ảnh thân thiết với 1 nhân vật, còn sát rạt dạo phố bên nhau - Ảnh 2.

Chi Pu công khai đăng ảnh thân thiết với 1 nhân vật, còn sát rạt dạo phố bên nhau - Ảnh 3.

Chi Pu đang vi vu tận hưởng chuyến du lịch cùng gia đình ở Úc

Chi Pu công khai đăng ảnh thân thiết với 1 nhân vật, còn sát rạt dạo phố bên nhau - Ảnh 4.

Người đẹp sinh năm 1993 gây xôn xao khi chia sẻ bức hình thân thiết dạo phố bên một chàng trai. Tuy nhiên, netizen lại phủ nhận và cho rằng đây là người thân của Chi Pu

Chi Pu sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật ở Hà Nội. Cô bộc lộ năng khiếu từ nhỏ khi đoạt giải tại một số cuộc thi. Thời gian đầu, việc người đẹp quyết định dấn thân tham gia vào showbiz ban đầu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Chi Pu giấu gia đình đăng ký tham gia thi Miss Teen khi mới 16 tuổi. Đây được xem như “bàn đạp” giúp cô tham gia vào giới giải trí. Thời điểm đó, công chúng bắt đầu biết tới cô nhiều hơn và gọi bằng danh xưng hot girl. Sau đó, người đẹp Hà thành góp mặt trong phim Thần tượng, Cô gái trên tầng thượng, Hương ga… Hiện tại, Chi Pu không chỉ là cái tên nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài khi tham gia chương trình nổi tiếng xứ Trung – Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Chi Pu công khai đăng ảnh thân thiết với 1 nhân vật, còn sát rạt dạo phố bên nhau - Ảnh 5.

Chi Pu công khai đăng ảnh thân thiết với 1 nhân vật, còn sát rạt dạo phố bên nhau - Ảnh 6.

Tới thời điểm hiện tại, Chi Pu đã có khoảng 15 năm hoạt động nghệ thuật

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply