Dàn sao Argentina được săn đón ráo riết trên TTCN

Đội tuyển Argentina là những nhà vô địch World Cup, và lẽ dĩ nhiên, các ngôi sao của họ sẽ trở thành những cái tên được săn đón nhiều nhất trên…

Bên cạnh Lionel Messi, thì Emiliano Martinez chính là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của đội tuyển Argentina tại World Cup 2022, khi anh nhận được giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất. Hiện tại, nhiều đội bóng lớn đang muốn có sự phục vụ của Martinez như Chelsea, Manchester United hay Bayern Munich. Bản thân thủ môn này cũng sẵn sàng rời Aston Villa để tìm kiếm cơ hội thi đấu tại Champions League.

Dàn sao Argentina được săn đón ráo riết trên TTCN - Ảnh 1.

Enzo Fernandez cũng là một cái tên khác đang được săn đón. Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022 hiện là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool, và có thông tin cho rằng, đội chủ sân Anfield đã đạt thỏa thuận với Benfica để chiêu mộ Fernandez với mức phí có thể lên tới 80 triệu bảng. Nếu thương vụ này thành công, thì Liverpool sẽ có một sự bổ sung rất chất lượng nơi hàng tiền vệ.

Dàn sao Argentina được săn đón ráo riết trên TTCN - Ảnh 2.

Không quá nổi bật như Martinez hay Fernandez, nhưng Alexis Mac Allister cũng đã có đóng góp không nhỏ cho đội tuyển Argentina ở kỳ World Cup vừa qua. Tottenham hiện đang theo đuổi tiền vệ này rất sát sao, và muốn chiêu mộ Mac Allister ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Dù vậy, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng, khi Brighton đã khẳng định họ sẽ làm mọi cách để giữ chân ngôi sao 23 tuổi.

Nguồn: Soha.vn

s