Dàn sao Vbiz “không ngủ” trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: “Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm”

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 1.

Cùng với người hâm mộ bóng đá, dàn sao Vbiz chắc sẽ có một đêm không ngủ trước chức vô địch World Cup của Messi và các đồng đội.

Sau 1 tháng ăn ngủ cùng World Cup thì tối ngày 18/12 (giờ Việt Nam), trận chung kết trong mơ giữa đội tuyển Argentina và đội tuyển Pháp đã diễn ra. Đúng như dự đoán của nhiều người, đây là trận so tài căng thẳng và hấp dẫn nhất mùa giải năm nay. Và với những gì diễn ra trên sân tối nay đã phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá.

Kết thúc màn tranh tài kịch tính, đội tuyển lên chức vô địch World Cup 2022 chính là Argentina. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng dành cho Messi và các đồng đội. Bởi lẽ trong suốt chặng đường đi đến chức vô địch, họ đã trải qua nhiều khó khăn cũng như vượt nhiều đối thủ mạnh. Tinh thần đoàn kết và chiến đấu vì màu cờ sắc áo đã giúp đội tuyển Argentina mang cúp về trong sự tự hào, xứng đáng.

Hòa cùng không khí tưng bừng của trận chung kết World Cup tối nay, nhiều sao Việt cũng đã thức để theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích. Sau khi kết quả được ấn định thì S.T Sơn Thạch, Tiến Luật, Quốc Trường và loạt sao Vbiz đã có những chia sẻ đầy thú vị trên trang cá nhân vào rạng sáng. Tất cả đều không giấu được sự vỡ òa khi chứng kiến khoảnh khắc lịch sử của bóng đá thế giới.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng ảnh Messi cùng lời chúc đến anh khi tuyển đã đoạt chức vô địch World Cup. Chúc mừng Messi đã có được ước mơ của mình. Trong khi đó, diễn viên Quốc Trường gọi đây là chiến thắng “vui nhất cuộc đời”. Nhiều nghệ sĩ gọi trận chung kết là trận cầu đỉnh cao của lịch sử bóng đá thế giới.

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 1.

Thùy Tiên thể hiện tình yêu với đội tuyển Argentina sau chức vô địch

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu gửi lời chúc mừng đến ngôi sao Lionel Messi

 Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 3.

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 4.

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 5.

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 6.

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 7.

Dàn sao Vbiz không ngủ trong đêm Messi và Argentina vô địch World Cup: Trận cầu đỉnh cao và chúc mừng chàng trai đã đạt được ước mơ sau bao năm - Ảnh 8.

Ảnh: FBNVư


Nguồn: Soha.vn

s