Đánh bại 1 quả trứng, Lionel Messi xác lập kỷ lục thế giới trên mạng xã hội

Bức hình Messi nâng cao chiếc cúp vô địch vừa trở thành bài đăng có nhiều lượt thích nhất trên MXH Instagram, vượt qua thành tích trước đó.

Giành chức vô địch World Cup 2022 , Lionel Messi xô đổ hàng loạt kỷ lục về các con số thống kê, kích nổ “quả bomb” truyền thông khi liên tiếp “lập đỉnh” ở mọi nền tảng MXH. Mới đây, một “thành tích” nữa vừa được El Pulga xác lập nên.

Cụ thể, bức hình Lionel Messi nâng cao chiếc cúp vàng vô địch thế giới, được đăng tải trên chính tài khoản MXH Instagram của anh, đã trở thành bức hình có nhiều lượt thích (like) nhất trong lịch sử với hơn 56 triệu lượt thích (tính đến thời điểm chiều ngày 20/12, theo giờ Việt Nam).

Kỷ lục trước đó từng thuộc về bài đăng vào ngày 5/1/2019 của tài khoản Instagram World_Record_Egg có nghĩa là “Quả trứng kỷ lục thế giới ” với hơn 55 triệu lượt thích. Tài khoản này cho đến nay chỉ đăng duy nhất 1 bức ảnh một quả trứng với nội dung kêu gọi: “Hãy cùng nhau thiết lập kỷ lục thế giới mới cho bài đăng nhiều like nhất Instagram. Đánh bại kỷ lục trước đó đang thuộc về Kylie Jenner (18 triệu lượt thích)!”

Dù chỉ là trò đùa trên MXH tuy nhiên bài đăng của World_Record_Egg đã nhận được sự hưởng ứng từ các công dân 4.0 và thực sự đã trở thành kỷ lục thế giới.

Trong khi đó, Lionel Messi thì “không đùa” và nhiều người đã phải chờ đợi rất lâu để được chứng kiến khoảnh khắc El Pulga bước lên đỉnh cao nhất của làng bóng đá thế giới. Vậy mới thấy sức hút của siêu sao 35 tuổi lớn đến mức nào, ngay cả khi anh đã không còn sung sức như xưa.

Nguồn: Soha.vn

s