Đầu năm “ngọt sâu răng” với loạt cặp đôi ngôn tình được hóng nhất: “Ông hoàng phim rác” yêu 2 tiểu hoa cực hot

Đây là những bộ phim ngôn tình đang được hóng nhất trong năm 2024.

Còn gì tuyệt vời hơn việc mở đầu một năm mới với những bộ phim ngôn tình đặc sắc, mang đến cả năm “ngọt sâu răng” và tình yêu tràn đầy. Sau đây là những cặp đôi ngôn tình đang được đông đảo khán giả yêu phim Hoa ngữ mong chờ sẽ làm nên chuyện trong năm 2024.

Thất Tiếu

Lâm Nhất và Thẩm Nguyệt chắc chắn là một trong những cặp đôi được mong đợi nhất năm. Trước đó, Lâm Nhất công khai chia sẻ rằng anh chàng luôn muốn được đóng cặp với “nữ thần thanh xuân” Thẩm Nguyệt, song phải đến Thất Tiếu thì mới có cơ hội này. Bộ phim ngôn tình thanh xuân xoay quanh nữ chính Cố Dật ban ngày làm việc cho tạp chí, ban đêm lại dẫn talkshow với mong muốn làm khán giả cười. Còn nam chính Lương Đại Văn là “fan ruột’ của talkshow,luôn ngồi hàng ghế đầu nhưng chưa từng nở một nụ cười. Cố Dật thề sẽ khiến người đó cười, và mối tình hài hước của cả hai bắt đầu từ đó.

Đầu năm “ngọt sâu răng” với loạt cặp đôi ngôn tình được hóng nhất: “Ông hoàng phim rác” yêu 2 tiểu hoa cực hot - Ảnh 1.

Tình Yêu Có Pháo Hoa

Sau một năm “khói lửa” với nhiều tranh cãi, Vương Sở Nhiên hứa hẹn sẽ tái xuất mạnh mẽ với dự án ngôn tình mới mang tên Tình Yêu Có Pháo Hoa . Đóng cặp với “tiểu Lưu Diệc Phi” lần này là một trong những nam thần nổi danh nhờ Trường Tương Tư – Đàn Kiện Thứ. Bộ phim lần này được chuyển thể từ tiểu thuyết Hay Là Mình Sống Chung của tác giả Hồng Cửu, kể về cô nàng Tiền Phi bị bạn trai bỏ rơi vì sống quá tiết kiệm. Sau đó, Tiền Phi bèn cho thuê lại căn hộ của mình thì gặp gỡ “khách trọ” là Lý Diệc Phi – thiếu gia của một gia đình giàu có nhưng bị bạn gái chia tay vì tưởng anh nghèo. Màn tương tác tình cảm của cả hai chắc chắn sẽ khiến người xem phải thích thú, vừa cười vừa “nhũn tim”.

Đầu năm “ngọt sâu răng” với loạt cặp đôi ngôn tình được hóng nhất: “Ông hoàng phim rác” yêu 2 tiểu hoa cực hot - Ảnh 2.

Đầu năm “ngọt sâu răng” với loạt cặp đôi ngôn tình được hóng nhất: “Ông hoàng phim rác” yêu 2 tiểu hoa cực hot - Ảnh 3.

Xuân Sắc Ký Tình Nhân

Sau một thời gian dài im ắng, màn kết hợp của Lý Hiện và Châu Vũ Đồng cuối cùng đã được duyệt qua, sẵn sàng lên sóng. Câu chuyện tình yêu chữa lành được chuyển thể từ tiểu thuyết Tình Nhân của tác giả Xá Mục Tư, xoay quanh 2 nhân vật tưởng như sẽ cô độc cả đời nhưng lại gặp được nhau. Nam chính Trần Mạch Đô bướng bỉnh, sau biến cố đã chọn trở thành một người trang điểm tử thi. Trong khi đó, nữ chính Trang Khiết rơi vào tuyệt vọng vì tai nạn dẫn tới tàn phế, rồi tự mình vươn lên thành nhân viên bán hàng xuất sắc. Tình yêu “hoàn mỹ vì không hoàn mỹ” của cả hai chắc chắn sẽ khiến người xem ấm áp cõi lòng.

Đầu năm “ngọt sâu răng” với loạt cặp đôi ngôn tình được hóng nhất: “Ông hoàng phim rác” yêu 2 tiểu hoa cực hot - Ảnh 4.

Em Đẹp Hơn Ánh Sao

Khó có thể tin được một ngày nào đó, Đàm Tùng Vận và Hứa Khải lại đóng chung phim và thậm chí yêu nhau. Tham gia Em Đẹp Hơn Ánh Sao , Đàm Tùng Vận tiếp tục thử sức với hình tượng nữ “cường nhân” chốn công sở, thủ vai nhân tài lĩnh vực công nghệ Kỷ Tinh. Trong quá trình tự xông pha lập nghiệp, Kỷ Tinh gặp chủ tịch công ty y tế Hàn Đình. Cô thành công hợp tác với anh, và mối quan hệ công việc dần dần phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi này lại không đơn giản như vậy, hứa hẹn sẽ khiến người xem bất ngờ.

Thừa Hoan Ký

Không chỉ có màn hợp tác cùng Đàm Tùng Vận, Hứa Khải vẫn còn một cơ hội “gỡ gạc” sự nghiệp nữa cùng dự án Thừa Hoan Ký . Mỹ nam 9X nên duyên cùng Dương Tử – một trong những cái tên cực hot có tiếng “vượng bạn diễn” (tức giúp bạn diễn nam thành danh). Nội dung phim kể về màn “cưới hụt” của nữ chính Mạch Thừa Hoan với bạn trai giàu có. Cả hai đổ vỡ vì những mâu thuẫn gia đình, buộc họ phải tách nhau ra. Về sau, Thừa Hoan tự lập và trưởng thành, nhờ đó mà học được nhiều thứ và gặp được ý trung nhân đời mình – Diêu Chí Minh. Hi vọng sau 2 “bom xịt” Muốn Mãi Mãi Yêu Tiên Kiếm 6 , Dương Tử và Hứa Khải sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong lần hợp tác cùng nhau này.

Đầu năm “ngọt sâu răng” với loạt cặp đôi ngôn tình được hóng nhất: “Ông hoàng phim rác” yêu 2 tiểu hoa cực hot - Ảnh 6.

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply