Đếm ngược đến giao thừa với loạt cảnh pháo hoa lãng mạn nhất: Cặp Lee Min Ho – Jun Ji Hyun… lạ lắm!

Cùng xem qua những cảnh pháo hoa lãng mạn nhất màn ảnh.

Dịp đón Tết đến không thể thiếu những màn bắn pháo hoa hoành tráng, tạm biệt và gửi lời chào đến năm mới 2024. Sau đây là những cảnh pháo hoa đẹp và lãng mạn của màn ảnh từ Á sang Âu, chắc chắn sẽ khiến khán giả thấy háo hức trong giây phút gần đến giao thừa.

My Dress-Up Darling

Đây có thể được xem là cảnh pháo hoa đẹp nhất làng anime. Trong phim, nam chính Gojo đang đắm chìm trong pháo hoa tuyệt đẹp thì chuyển sang say mê với nữ chính Kitagawa đứng cạnh. Sự có mặt của cô đã khiến cuộc đời của Gojo thay đổi mãi mãi, và sau đó anh không giấu được việc mình đã yêu cô gái này.

Tiên Nữ Cử Tạ

Trong tập 12 của phim, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) và Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) đã có buổi đi chơi hội chợ và cùng nhau đón giao thừa. Khoảnh khắc pháo hoa từng đợt bắn lên trời, Bok Joo và Joon Hyung nắm tay nhau, trao nhau ánh mắt ngại ngùng nhưng đầy tình yêu khiến khán giả nhớ mãi.

Wonder Woman 1984

Một phim siêu anh hùng như Wonder Woman 1984 cũng có giây phút lãng mạn bên pháo hoa. Diana (Gal Gadot) và Steve Trevor (Chris Pine) đã cùng nhau lái thử chiếc máy bay tàng hình, sau đó vô tình xuyên qua chùm pháo hoa trên bầu trời. Đây có thể được xem là cảnh đẹp nhất phim, cũng chứng minh cho tình yêu mà Diana dành cho bạn trai.

Priscilla

Bộ phim về chuyện tình của huyền thoại nhạc rock Elvis Presley cũng có cảnh pháo hoa không thể lãng mạn hơn. Elvis (Jacob Elordi) và bạn gái Priscilla (Cailee Spaeny) đã có màn “khóa môi” nồng nàn giữa bầu trời rực sáng, là một trong những cảnh ngọt ngào ít ỏi của bộ phim.

Đếm ngược đến giao thừa với loạt cảnh pháo hoa lãng mạn nhất: Cặp Lee Min Ho - Jun Ji Hyun... lạ lắm! - Ảnh 4.

Huyền Thoại Biển Xanh

Trong tập 4 của phim, Joon Jae (Lee Min Ho) đã dẫn mỹ nhân ngư Shim Chung (Jun Ji Hyun) đi dạo sông Hàn. Tình cờ ở đó có pháo hoa khiến Shim Chung tưởng nổ súng nên đã lao đến bảo vệ Joon Jae. Sau khi được Joon Jae giải thích, Shim Chung đã bắt đầu quen và tận hưởng pháo hoa, trong khi đó Joon Jae dần dần có tình cảm với người đẹp kế bên mình.

Đếm ngược đến giao thừa với loạt cảnh pháo hoa lãng mạn nhất: Cặp Lee Min Ho - Jun Ji Hyun... lạ lắm! - Ảnh 5.

Đếm ngược đến giao thừa với loạt cảnh pháo hoa lãng mạn nhất: Cặp Lee Min Ho - Jun Ji Hyun... lạ lắm! - Ảnh 6.

Đếm ngược đến giao thừa với loạt cảnh pháo hoa lãng mạn nhất: Cặp Lee Min Ho - Jun Ji Hyun... lạ lắm! - Ảnh 7.

Như Ý Truyện

Siêu phẩm cung đấu nổi tiếng Như Ý Truyện cũng có một cảnh pháo hoa vô cùng thú vị, lãng mạn có mà… một chút nhói đau cũng có. Trong cảnh phim, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) cùng các phi tần ngắm pháo hoa trên trời, thế nhưng trong lòng Càn Long khi này không khỏi nhớ đến Như Ý (Châu Tấn) – người đang bị giam trong lãnh cung. Thế nhưng lúc này đây, pháo hoa vô tình khiến lãnh cung bị cháy. May mắn Như Ý không sao, và có thể xem là nhờ tai nạn này mà Càn Long có thể gặp được Như Ý sau đêm ngày nhớ mong.

Đếm ngược đến giao thừa với loạt cảnh pháo hoa lãng mạn nhất: Cặp Lee Min Ho - Jun Ji Hyun... lạ lắm! - Ảnh 9.

Đếm ngược đến giao thừa với loạt cảnh pháo hoa lãng mạn nhất: Cặp Lee Min Ho - Jun Ji Hyun... lạ lắm! - Ảnh 10.

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply