Địa điểm hot của giới trẻ: Cây thông khổng lồ mang tên độc đáo “Nhà Máy Hạnh Phúc”

Địa điểm hot của giới trẻ: Cây thông khổng lồ mang tên độc đáo Nhà Máy Hạnh Phúc - Ảnh 2.

Trước thềm Giáng sinh, giới trẻ Thủ đô nô nức tới Lotte Department Store chụp ảnh với cây thông và các điểm check in đẹp hàng đầu Hà Nội.

Trong không khí Giáng sinh và Năm mới đang đến gần, rất nhiều bạn trẻ xuống phố với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt  vời  bên bạn bè và những người thân yêu. Hiểu được điều đó, Lotte Department Store và nghệ sĩ Xuân Lê đã đặc biệt sáng tạo nên “Nhà máy hạnh phúc” – nơi rực rỡ ánh đèn, ngập tràn hạnh phúc và niềm vui dành cho tất cả mọi người.

“Nhà máy hạnh phúc”  được hình thành dưới bàn tay của nghệ sĩ Xuân Lê và Lotte Deparment Store với ước mơ lan tỏa hạnh phúc, không chỉ sản xuất những món quà mà còn sản xuất hạnh phúc, ước mơ và hi vọng.

Địa điểm hot của giới trẻ: Cây thông khổng lồ mang tên độc đáo Nhà Máy Hạnh Phúc - Ảnh 1.

Cây thông khổng lồ nằm tại tòa nhà Lotte (phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội)

Đặc biệt trong dịp cuối năm này, Lotte Department Store đã chú trọng sử dụng nhiều hình khối, ánh sáng, màu sắc tạo ra  vô vàn không gian chụp ảnh. Tại “Nhà máy hạnh phúc” bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bức ảnh với nhiều concept từ vui tươi, trẻ trung đến hiện đại đậm chất châu Âu, thậm chỉ chỉ cần giơ máy lên là có thể ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Địa điểm hot của giới trẻ: Cây thông khổng lồ mang tên độc đáo Nhà Máy Hạnh Phúc - Ảnh 2.

Các tiểu cảnh nhỏ quanh cây thông cũng vô cùng ăn hình (nguồn: Vân Nguyn)

Địa điểm hot của giới trẻ: Cây thông khổng lồ mang tên độc đáo Nhà Máy Hạnh Phúc - Ảnh 3.

(Nguồn:Nguyên Lâm)

Địa điểm hot của giới trẻ: Cây thông khổng lồ mang tên độc đáo Nhà Máy Hạnh Phúc - Ảnh 4.

Địa điểm hot của giới trẻ: Cây thông khổng lồ mang tên độc đáo Nhà Máy Hạnh Phúc - Ảnh 5.

Cánh cửa “Nhà máy hạnh phúc” là Lotte Department Store – nơi chứa đựng “sản phẩm hạnh phúc”

Hẳn cảm giác trọn vẹn và an lành bạn đang tìm kiếm sẽ không còn xa xôi khi bạn ghé thăm “Nhà Máy Hạnh Phúc” tại Lotte Department Store – nơi mà bất kỳ ai cũng nên “check-in” ít nhất một lần. Đây là cơ hội hiếm có để cùng bạn bè, người thân check in lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp với nhà máy giữa thành phố vô cùng độc đáo, chỉ có tại Lotte Department Store.

Nguồn: Soha.vn

s