Dianka lần đầu làm 1 việc khi về quê Bùi Tiến Dũng, bà con nhìn thấy tấm tắc: Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi!

Cả vợ và mẹ vợ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đều diện trang phục truyền thống của người Mường khiến netizen thích thú.

Sau 2 ngày đầu năm, thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục flex ảnh gia đình cực xịn trong ngày mùng 3 Tết. Thay vì diện áo dài, cả nhà Bùi Tiến Dũng cùng nhau mặc trang phục truyền thống của người Mường – nét văn hóa đặc trưng trong những ngày đầu tiên của năm mới. Đặc biệt phải kể đến diện mạo lần đầu diện đồ dân tộc của Dianka – bà xã nam thủ môn.

Tết năm nay, Bùi Tiến Dũng đưa cả vợ con, mẹ vợ và các em của vợ về Thanh Hóa. Cả gia đình quây quần từ 28 Tết, cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động truyền thống. Không những thế, cộng đồng mạng còn dành nhiều lời khen cho mối quan hệ thông gia tốt đẹp của 2 bên gia đình dù không chung quốc tịch, không chung ngôn ngữ.

Dianka lần đầu làm 1 việc khi về quê Bùi Tiến Dũng, bà con nhìn thấy tấm tắc: Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi! - Ảnh 1.

Dianka cùng mẹ diện trang phục người Mường, chụp ảnh thân thiết với mẹ Bùi Tiến Dũng

Nàng mẫu tây và mẹ nhanh chóng hòa nhập, thậm chí hòa tan khi ăn Tết cùng gia đình Bùi Tiến Dũng. Cả hai cùng diện trang phục truyền thống của người Mường, tóc búi cao, thắt khăn theo đúng quy chuẩn. Lần đầu mặc trang phục dân tộc nhưng Dianka vẫn được nhận xét nhan sắc xuất chúng, mộc mạc, giản dị nhưng vẫn cực xinh đẹp. Mẹ vợ của Bùi Tiến Dũng cũng không kém cạnh khi khoe visual trẻ trung, rạng rỡ trong bộ váy ấn tượng.

Về phía nam thủ môn, anh tinh tế bày tỏ: “Các cô gái người Mường của tôi”. Cách nói này của Bùi Tiến Dũng vừa thể hiện được tình cảm của anh dành cho các mẹ, vợ và cũng như ngầm khẳng định sự thân thiết, gắn kết của cả gia đình.

Dianka lần đầu làm 1 việc khi về quê Bùi Tiến Dũng, bà con nhìn thấy tấm tắc: Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi! - Ảnh 2.

Dianka nhận nhiều lời khen bởi nhan sắc mộc mạc nhưng vẫn xinh

Dianka lần đầu làm 1 việc khi về quê Bùi Tiến Dũng, bà con nhìn thấy tấm tắc: Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi! - Ảnh 3.

Dianka lần đầu làm 1 việc khi về quê Bùi Tiến Dũng, bà con nhìn thấy tấm tắc: Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi! - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng nhớ khi về quê chồng ăn Tết của Dianka và mẹ

Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè cũng gửi lời chúc mừng năm mới còn người hâm mộ bày tỏ sự bất ngờ, thích thú với diện mạo mới của Dianka. Ai nấy đều cho rằng người mẫu sinh năm 2000 rất hợp với những trang phục mang đậm nét truyền thống từ áo dài tới trang phục của người Mường.

– “Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi. Cả nhà đẹp quá, chúc mừng gia đình”.

– “Tuyệt quá, chuẩn con dâu người Mường rồi”.

– “Dianka mặc trang phục truyền thống đẹp quá, bà ngoại Danil cũng hòa tan luôn rồi”.

– “Thích gia đình này nhất, ai cũng thân thiện gần gũi, diện trang phục truyền thống đẹp quá”.

– “Con dâu người Mường ngày càng hòa tan, yêu lắm”.

Dianka lần đầu làm 1 việc khi về quê Bùi Tiến Dũng, bà con nhìn thấy tấm tắc: Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi! - Ảnh 5.

Dianka lần đầu làm 1 việc khi về quê Bùi Tiến Dũng, bà con nhìn thấy tấm tắc: Gái Mường giỏi ngoại ngữ nhất Ngọc Lặc đây rồi! - Ảnh 6.

Dianka ra dáng con dâu người Mường, hòa tan luôn với cuộc sống ở nhà chồng

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply