Diệu Nhi hé lộ hôn nhân với Anh Tú: Khẳng định sáng suốt khi lấy chồng, không làm nội trợ nhưng bù lại việc này

Diệu Nhi hiếm hoi nhắc về ông xã tại chương trình Tết đẹp 2024, hé lộ chi tiết đặc biệt trong hôn nhân.

Mới đây, dàn “Chị đẹp” cùng xuất hiện trong chương trình chào mừng năm mới Tết đẹp. Không chỉ phối hợp để có những màn trình diễn mãn nhãn, dàn “Chị đẹp” còn cùng nhau tâm sự những câu chuyện liên quan đến cuộc sống đời tư, người thân và gia đình. Nhân dịp này, Diệu Nhi hiếm hoi phá quy tắc cũ để nhắc đến Anh Tú trước khán giả. Cụ thể, nữ diễn viên kêu gọi ủng hộ phim Gặp lại chị bầu do 2 vợ chồng tham gia, đồng thời khẳng định sáng suốt khi kết hôn vào năm 2022.

Clip: Diệu Nhi nói về quyết định kết hôn, không biết làm nội trợ nhưng bù lại sẽ ra ngoài kiếm tiền

Diệu Nhi hé lộ hôn nhân với Anh Tú: Khẳng định sáng suốt khi lấy chồng, không làm nội trợ nhưng bù lại việc này - Ảnh 3.

Diệu Nhi rạng rỡ xuất hiện tại Tết đẹp 2024

Diệu Nhi hé lộ hôn nhân với Anh Tú: Khẳng định sáng suốt khi lấy chồng, không làm nội trợ nhưng bù lại việc này - Ảnh 4.

Diệu Nhi toát lên niềm hạnh phúc khi nhắc đến Anh Tú trước khán giả

Trước đó, Anh Tú cũng nhiều lần khoe vào bếp nấu ăn còn “bắt gặp” vợ ăn vụng. Từ sau đám cưới, Diệu Nhi nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc, còn thử sức bản thân ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cặp đôi vướng tin đồn đã bí mật có con đầu lòng nhưng đến nay cả hai đều không xác nhận.

Trong đám cưới, Diệu Nhi chứng mình quyền lực “nóc nhà” khi phát biểu: “Anh chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì. Tiền đi làm về anh tự giác đưa. Bất kể điều gì quan trọng trong cuộc sống hay sự nghiệp, anh đều hỏi ý kiến em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng ở cạnh em… Nếu có kiếp sau, em vẫn mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ vì gia đình với em là điều quá tuyệt vời”.

Diệu Nhi hé lộ hôn nhân với Anh Tú: Khẳng định sáng suốt khi lấy chồng, không làm nội trợ nhưng bù lại việc này - Ảnh 5.

Diệu Nhi hạnh phúc khi trở thành người phụ nữ của gia đình nhưng không làm nội trợ mà được ủng hộ khi chọn ra ngoài làm việc

Diệu Nhi hé lộ hôn nhân với Anh Tú: Khẳng định sáng suốt khi lấy chồng, không làm nội trợ nhưng bù lại việc này - Ảnh 6.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng tham gia phim điện ảnh Gặp lại chị bầu sau khi kết hôn

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply