Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane

Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục có buổi tập tại sân vận động Vientiane để chuẩn bị cho trận ra quân với Lào trong khuôn khổ bảng B, AFF Cup 2022.

Trận đấu này diễn ra lúc 19h30 ngày 21/12 trên sân vận động quốc gia Lào. Để chuẩn bị, đội tuyển Việt Nam đã sang Vientiane từ ngày 17/12. Tại đây, HLV Park Hang-seo duy trì lịch tập luyện mỗi ngày 1 buổi tập với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 1.

Buổi tập chiều 19/12 đáng chú ý có sự trở lại của tiền đạo Phan Văn Đức, vừa sang Vientiane sáng cùng ngày sau khi hết COVID-19. Anh được HLV Park Hang-seo bố trí tập riêng cùng trợ lý thể lực trước khi vào phần tập chung với các đồng đội.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 2.

Như mọi ngày, HLV Park Hang-seo thường bắt đầu các buổi tập của đội tuyển Việt Nam bằng động tác đứng 1 mình cầu nguyện trong sân.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo trao đổi riêng với tiền vệ Nguyễn Quang Hải trên sân tập. Quang Hải được ông Park đánh giá là cầu thủ tấn công hay nhất bóng đá Việt Nam hiện nay.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 4.

Từ đầu chiến dịch, HLV Park Hang-seo luôn tỏ ra ưu tư, ít vui vẻ như thường lệ. AFF Cup 2022 là giải đấu cuối ông Park dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Hợp đồng giữa ông với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ kết thúc tháng 1/2023 và đôi bên thống nhất không gia hạn.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 5.

Các cầu thủ hôm nay phải tập luyện “nên thân” dưới sự theo dõi và hướng dẫn của HLV Park Hang-seo. Lào không phải đối thủ quá mạnh nhưng phía trước, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu Malaysia, dự báo nhiều khó khăn.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 6.

Trận đấu với Lào sẽ diễn ra ngày 21/12 tới. Đội tuyển Việt Nam sau đó lên đường về nước để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại Mỹ Đình vào ngày 27/12.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 7.

Phút nghỉ ngơi của Nguyễn Quang Hải. Anh được chờ đợi sẽ giúp hàng tấn công đội tuyển Việt Nam giàu đột biến hơn.

Đội tuyển Việt Nam ‘bở hơi tai’ với thầy Park trong buổi tập tại Vientiane - Ảnh 8.

Dù khá mêt với các bài tập, Duy Mạnh vẫn tươi cười cùng các đồng đội trên sân. Đội tuyển Việt Nam là ứng viên lớn ở giải đấu năm nay bên cạnh Thái Lan và Indonesia.

Nguồn: Soha.vn

s