Giải đua xe địa hình KOK trở lại sau 3 năm tạm hoãn

Giải đua xe địa hình KOK trở lại sau 3 năm tạm hoãn - Ảnh 1.

Vào ngày 24-25/12, các tay đua sẽ tranh tài tại giải địa hình Petrolimex KOK, tổ chức ở Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam. Đáng chú ý, cuộc đua sẽ có sự tham gia của hai vận động viên chuyê…

Giải đua Petrolimex KOK (Knock Out the King) với thể thức đấu đối kháng, loại trực tiếp sẽ được tổ chức sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ bởi dịch bệnh, khép lại một năm đầy biến động của lĩnh vực Motorsports (đua xe thể thao) tại Việt Nam.

Giải đua xe địa hình KOK trở lại sau 3 năm tạm hoãn - Ảnh 1.

Một trong các thành viên ban tổ chức KOK tiết lộ: “Chính tôi cũng không dám mơ giải đua này sẽ được hồi sinh. Rất may sau khi COVID-19 lùi bước, nhiều giải đua trong và ngoài nước đã mở trở lại. Và KOK, cuộc đua của những nhà vô địch từ các giải đua khác sẽ được bùng nổ với sự giúp sức của nhà tài trợ Petrolimex và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt”.

Những thông tin đầu tiên tiết lộ giải đua năm nay sẽ mang đến phút giây kịch tính, khi trong top cạnh tranh ngôi vương sẽ có sự góp mặt của cả hai tay đua rally đầu tiên của Việt Nam đã thi đấu tại giải rally AXCR – Asean Cross Country bao gồm Hoàng Giang và Trần Phát.

Giải Petrolimex KOK sẽ diễn ra vào hai ngày 24 và 25/12 tới đây tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Sơn Tây, Hà Nội. Sự kiện sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả tín đồ đam mê tốc độ.

Xem thêm:

Tin liên quan

Xe chạy năng lượng mặt trời đạt 1.000km/sạc, hình dáng như phi thuyền

Nguồn: Soha.vn

s