HLV Park Hang Seo chia sẻ điều bất ngờ về danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về việc chốt danh sách cuối cùng của ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022.

Ngày 21/12, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên ở AFF Cup 2022 gặp đội chủ nhà Lào. Trước trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ phải loại 2 cầu thủ để chốt danh sách 23 gương mặt tham dự giải.

HLV Park Hang Seo chia sẻ điều bất ngờ về danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo trước trận ĐT Lào gặp ĐT Việt Nam. (Ảnh: Hoài Thương).

Chia sẻ về điều này, HLV trưởng của ĐT Việt Nam nói: “Danh sách 23 cầu thủ đăng ký, Liên đoàn sẽ công bố, nhiệm vụ của tôi là thông báo cho Liên đoàn. Và 6 tiếng trước trận đấu diễn ra, Liên đoàn sẽ phải nộp danh sách lên Ban tổ chức.

Tôi sẽ đăng ký Bùi Tiến Dũng vào danh sách chính thức. Đó là điều chắc chắn. Chúng tôi vẫn đang giám sát về sức khỏe của Bùi Tiến Dũng, test nhanh hàng ngày và PCR mỗi ba ngày cho Dũng. Sáng nay, hai mẫu test của cậu ấy do hai đơn vị khác nhau thực hiện đều âm tính. Tôi hy vọng khi đội tuyển về Hà Nội, Bùi Tiến Dũng có thể tham gia tập luyện cùng toàn đội”.

Chia sẻ về một cầu thủ khác cũng vừa khỏi Covid-19 là Phan Văn Đức, HLV Park nói: “Phan Văn Đức quay trở lại thì ai cũng biết. Tôi hy vọng Văn Đức trở lại tăng cường sức mạnh cho đội tuyển, nhất là trên phương diện tấn công. Tôi hy vọng Phan Văn Đức sẽ có một giải đấu tốt cùng đội tuyển Việt Nam”.

Đánh giá về đối thủ trong trận đấu ngày mai – ĐT Lào, ông Park cho biết: “Hiện nay HLV đội tuyển Lào là một người Đức, dưới thời HLV mới Lào đá giao hữu 4 trận, trong đó hai trận của họ trong tháng 12 với U23 Thái Lan tôi có xem. Trong đội hình đội tuyển Lào chỉ có 3 cầu thủ trên 23 tuổi còn lại là những cầu thủ trẻ chuẩn bị cho SEA Games năm tới”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Lào sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 21/12.

Nguồn: Soha.vn

s