Lịch trình 2 ngày 1 đêm ở Ninh Bình để hiểu tại sao mảnh đất cố đô được Hà Anh Tuấn chọn là “trạm dừng chân” tiếp theo

Thậm chí, chẳng cần đợi đến tháng hai, ngay bây giờ bạn cũng có thể tham khảo lịch trình 2 ngày 1 đêm khám phá Ninh Bình cho chuyến du lịch cùng gia đình.

Ninh Bình là mảnh đất lịch sử, văn hóa lâu đời, là điểm đến hàng đầu, quanh năm thu hút khách du lịch. Thế nhưng, gần đây, cái tên này một lần nữa leo lên top tìm kiếm trong các hội, nhóm du lịch. Đó là bởi, chàng ca sĩ đông fan nhất nhì Việt Nam – Hà Anh Tuấn hé lộ sẽ tổ chức buổi concert đầu tiên của năm 2023, vào ngày 24/02 – 25/02 tại nơi đây.

Thật ra, hồi năm 2018, khung cảnh núi rừng Ninh Bình đã từng xuất hiện trong dự án âm nhạc của Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ cũng hé lộ lý do lựa chọn ghi hình ở mảnh đất cố đô là bởi người cha của anh đã sinh ra và lớn lên ở đây. Hơn thế nữa, cảnh sắc thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa hữu tình là “chất xúc tác” quan trọng cho cảm xúc của người nghệ sĩ.

Và nếu như đã vất vả “giành” được vé nghe Hà Anh Tuấn hát thì tại sao, chúng ta không kết hợp thành một chuyến du lịch ngắn ngày cùng những người bạn, để cảm nhận rõ hơn về những gì nam ca sĩ chia sẻ. Sau đây, sẽ là lịch trình du ngoạn 2 ngày 1 đêm ở Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo.

DI CHUYỂN

Ninh Bình nằm cách Hà Nội chừng 100km, cho nên cũng không tốn quá nhiều thời gian đi lại. Từ TP. HCM, bạn có thể di chuyển bằng máy bay ra tới Hà Nội và tiếp tục hành trình bằng các loại phương tiện đường bộ khác.

Tràng An – Ninh Bình. Nguồn: @disantrangan.

Nguồn: Soha.vn

s