Messi đi trực thăng, ngồi xe vợ lái về thăm nhà cũ

Lionel Messi về thăm quê nhà ở thành phố Rosario ngay sau buổi diễu hành rước cúp giữa biển người hâm mộ.

Sau khi bỏ dở lễ diễu hành rước cúp vì không thể di chuyển tiếp giữa biển người hâm mộ, đội tuyển Argentina trở về dinh thự của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) nghỉ ngơi. Riêng Lionel Messi và Angel Di Maria đi trực thăng rời Buenos Aires về quê nhà ở Rosario – thành phố lớn thứ hai tại Argentina.

Messi đi trực thăng, ngồi xe vợ lái về thăm nhà cũ - Ảnh 1.

Antonella Roccuzzo – vợ Messi – lái xe đưa chồng từ bãi đáp trực thăng về thăm căn nhà cũ.

Lịch trình chuyến đi về thăm nhà cũ của Messi không được công bố. Do đó, khung cảnh đón tiếp siêu sao 35 tuổi không đông đúc như biển người tại Buenos Aires. Messi có thể đi bộ ra khỏi bãi đáp trực thăng và chào hỏi, bắt tay và chụp ảnh với người hâm mộ.

Đội trưởng đội tuyển Argentina ngồi xe ô tô vợ lái để về thăm nhà. Dù không đến hàng triệu người nhưng vẫn có đám đông vây kín xung quanh chiếc xe nhà Messi, khiến 2 vợ chồng chỉ có thể di chuyển chậm rãi với sự hỗ trợ của lực lượng an ninh địa phương.

  • ĐT Việt Nam – ĐT Lào: Khởi đầu hành trình săn vàng AFF Cup 2022

Messi và Di Maria trở về Rosario sớm hơn dự kiến do đội tuyển Argentina bỏ dở buổi diễu hành. Theo kế hoạch, nhà vô địch World Cup 2022 rước cúp quanh Buenos Aires với hành trình 74km. Tuy nhiên sau 4 giờ chỉ di chuyển được 12km, đội tuyển Argentina buộc phải rời xe buýt lên trực thăng trở về dinh thự của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA).

Theo các báo Argentina, đội tuyển Argentina bỏ dở lễ rước cúp giữa chừng do yêu cầu của cơ quan chức năng dựa trên tình hình thực tế. Biển người hâm mộ đón Messi và đồng đội vượt ra khỏi tầm kiểm soát của lực lượng an ninh. Có 2 cổ động viên nhảy từ trên cầu xuống xe buýt của đội tuyển Argentina giữa đường. Trong khi đó, tại quảng trường Obelisk, có những cổ động viên phá cửa để trèo lên ngọn tháp cao hơn 20 mét và vươn người ra ngoài.

La Nacion cho biết có hơn 5 triệu người Argentina xuống đường đón đội nhà rước cúp. Điều này khiến AFA phải điều chỉnh lịch trình vào phút chót, không thể đi qua quảng trường Obelisk mà phải vòng sang tuyến đường gần đó.

Nguồn: Soha.vn

s