Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây!

Từng góc trong căn nhà đều được cặp đôi tính toán hợp lý, đáp ứng nhu cầu của cả 2 người.

Với hội lướt TikTok 180 phút/ngày, Trí Thịt Bòa (Trí Phan, sinh năm 1997) và Hà My là cặp đôi khá quen thuộc. Mới đây, Trí đã đăng clip house tour nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cặp đôi hiện đang sống trong một penthouse có 3 tầng với tone màu xám khá hiện đại.

Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây! - Ảnh 1.

Trí Thịt Bòa và Hà My ở căn nhà mới

Tầng 1 gồm bếp, phòng ngủ của khách và nhà vệ sinh. Vì nội dung chính trên kênh của Trí Thịt Bòa là nấu ăn và tập luyện thể thao nên khu bếp rất quan trọng. “Bếp này có đủ tiện ích cho một người thích nấu ăn như Trí” – anh chàng cho biết.

Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây! - Ảnh 2.

Khu vực đầu tiên khi bước vào cửa là tủ đựng giày và tủ đựng nước hoa

Khu vực bếp với bàn đảo và bàn ăn cực lớn

Tầng 2 có phòng làm việc, phòng khách với chiếc sofa cực lớn, phòng ngủ master, phòng tắm và tủ đồ của cặp đôi. Tất cả các khu vực đều được chia thành 2 nửa rất rõ ràng cho cả 2 người.

Phòng làm việc và phòng khách

Phòng ngủ

Phòng tắm master

Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây! - Ảnh 7.

Phòng thay đồ và bàn trang điểm của Hà My

Tầng 3 là khu vực sân thượng được cặp đôi chia thành các khu vực gồm: phòng tập, studio quay chụp của Hà My, phòng thang thoát hiểm. Trí Thịt Bòa cho biết điều mình thích nhất ở tầng 3 là view xịn xò.

Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây! - Ảnh 8.

Phòng tập của cặp đôi

View xịn xò từ phòng tập

Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây! - Ảnh 10.

Studio của Hà My

Đặc biệt, toàn bộ thiết kế trong căn nhà là do Hà My thực hiện. Thông tin này khiến nhiều người thích thú và bất ngờ vì sự giỏi giang của cô nàng: “Hà My design hết á? Giỏi quá vậy”, “Chị My đỉnh quá!”, “Ngưỡng mộ cái cách My thiết kế căn nhà. Thích cái cách Trí cứ nói ‘đây là của Trí’, ‘đây là của My’. Nghe thấy hạnh phúc lây luôn”,…

Dù cặp đôi không tiết lộ con số cụ thể nhưng với quy mô và những tiện ích thế này, nhiều người dự đoán giá trị căn nhà phải lên đến hàng chục tỷ đồng. Khi được cư dân mạng khen giỏi khi có thể mua nhà xịn, Hà My đã để lại bình luận tiết lộ rằng cả 2 nhận được nhiều sự hỗ trợ của ba mẹ 2 bên.

Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây! - Ảnh 11.

Hà My chia sẻ chuyện được ba mẹ 2 bên hỗ trợ mua nhà

Trí Thịt Bòa và Hà My vẫn luôn được khen là cặp đôi đẹp đôi nhất nhì cõi mạng. Nếu đàng trai là content creator Việt kiều, Thạc sĩ ngành Phân tích dữ liệu và có hơn 2,1 triệu người theo dõi thì Hà My cũng được đồn đoán là ái nữ của gia đình giàu có. Hà My từng du học ở Mỹ và có mối quan hệ gắn bó với một số gương mặt nổi tiếng trong hội con nhà giàu Việt.

Tháng 11/2023, Trí Thịt Bòa đã cầu hôn bạn gái thành công, khiến netizen càng mong chờ ngày cặp đôi về chung nhà.

Mọi ngóc ngách trong penthouse mới tậu của Trí Thịt Bòa và Hà My: 3 tầng rộng thênh thang phủ tone xám, đầu tư lắm tiền đây! - Ảnh 12.

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply