Một doanh nghiệp ở Bình Dương thưởng Tết cao nhất gần 900 triệu đồng

Một doanh nghiệp ở Bình Dương thưởng Tết cao nhất gần 900 triệu đồng - Ảnh 1.

Thưởng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, mức bình quân doanh nghiệp thưởng cho người lao động hơn 6 triệu đồng, thấp nhất gần 4,7 triệu đồng.

Ngày 21-12, Sở Lao động- Thương binh- Xã hội tỉnh Bình Dương thông tin, đã có 1.125 doanh nghiệp trên địa bàn báo cáo kế hoạch thưởng Tết.

Theo đó, dự kiến mức thưởng tết Dương lịch bình quân của các doanh nghiệp là 1,1 triệu đồng, mức thưởng cao nhất là 38 triệu đồng thuộc về doanh nghiệp đầu tư có vốn nước ngoài.

Một doanh nghiệp ở Bình Dương thưởng Tết cao nhất gần 900 triệu đồng - Ảnh 1.

Dự kiến 2 tuần tới các doanh nghiệp ở Bình Dương mới công bố đầy đủ lương thưởng Tết

Đối với thưởng Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, mức bình quân doanh nghiệp thưởng cho người lao động hơn 6 triệu đồng, mức thấp nhất là gần 4,7 triệu đồng. Đáng chú ý, Công ty Cổ phần gỗ An Cường (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) thưởng mức cao nhất là 896 triệu đồng.

Ngoài những doanh nghiệp báo cáo có thưởng Tết, thì có 3 doanh nghiệp cho biết vẫn chưa có kế hoạch và 7 doanh nghiệp khẳng định không có thưởng Tết.

Ông Phạm Văn Tuyên, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh- Xã hội tỉnh Bình Dương cho biết, dự kiến khoảng 2 tuần nữa số lượng doanh nghiệp báo cáo thưởng Tết về sở mới đầy đủ. “Năm 2022 là một năm hết sức khó khăn với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn, tuy nhiên họ vẫn nỗ lực chăm lo cho người lao động, đặc biệt là đảm bảo lương thưởng đầy đủ đây là sự ghi nhận rất đáng trân trọng”- ông Tuyên cho hay.

Nguồn: Soha.vn

s