Mỹ nhân 33 tuổi vẫn đóng học sinh quá ngọt, xuất hiện vài phút ở phim top 1 toàn cầu mà gây sốt MXH

Nhìn tạo hình nữ sinh của mỹ nhân này, khán giả còn tưởng cô mới ở độ tuổi đôi mươi.

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ (Doctor Slump) là bộ phim hiện đang gây sốt tại nhiều quốc gia. Phim chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình khi đứng top 1 trên nền tảng Netflix toàn cầu, hạng mục chương trình truyền hình không nói tiếng Anh suốt một thời gian dài.

Tuần vừa qua dù một số bộ phim truyền hình đã tạm hoãn chiếu để nhường sóng cho các chương trình Tết nhưng Nốt Trầm Đời Bác Sĩ vẫn lên sống bình thường và ghi nhận nhiều thành tích nổi bật. Ở hai tập lên sóng gần nhất ngoài câu chuyện của hai nhân vật chính cho Park Shin Hye và Park Hyung Sik thể hiện thì còn có một cái tên cũng được chú ý không kém. Đó là Lee Sung Kyung, nữ diễn viên xinh đẹp đã đảm nhận một vai cameo trong phim.

Mỹ nhân 33 tuổi vẫn đóng học sinh quá ngọt, xuất hiện vài phút ở phim top 1 toàn cầu mà gây sốt MXH - Ảnh 1.

Vai diễn của Lee Sung Kyung là Han Woo Ri – bạn học cũ của Yeo Jeong Woo (Park Hyung Sik) và Nam Ha Neul (Park Shin Hye). Trong quá khứ, cả ba đều là những học sinh xuất sắc, chia nhau vị trí top 1 – 2 – 3 toàn trường. Hiện tại khi gặp lại Jeong Woo, những ký ức của Woo Ri ùa về, có điều ký ức đó lại không giống với Jeong Woo.

Theo Woo Ri, Jeong Woo đã thích cô, mối quan hệ của hai người rất tốt nhưng thực tế thời đi học, hai điều duy nhất là Jeong Woo quan tâm chỉ là thành tích học tập và cách để qua mặt Ha Neul. Hiện tại, vô tình gặp lại nhau sau 14 năm xa cách, Woo Ri vẫn vô cùng tự tin cho rằng Jeong Woo thích mình khiến cả Jeong Woo lẫn Ha Neul đều ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

Mỹ nhân 33 tuổi vẫn đóng học sinh quá ngọt, xuất hiện vài phút ở phim top 1 toàn cầu mà gây sốt MXH - Ảnh 2.

Vừa gặp lại, Woo Ri đã nắm tay Jeong Woo

Mỹ nhân 33 tuổi vẫn đóng học sinh quá ngọt, xuất hiện vài phút ở phim top 1 toàn cầu mà gây sốt MXH - Ảnh 3.

Còn tự hào kể ra chuyện Jeong Woo thích mình

Mỹ nhân 33 tuổi vẫn đóng học sinh quá ngọt, xuất hiện vài phút ở phim top 1 toàn cầu mà gây sốt MXH - Ảnh 4.

Khiến Jeong Woo và Ha Neul hoang mang cực độ

Ngày màn “tự luyến” về sức hút của mình, Han Woo Ri còn có một số hình ảnh hồi tưởng về thời điểm còn là nữ sinh trung học. Nhờ những phân cảnh này, khán giả được thấy Lee Sung Kyung trong tạo hình học sinh. Sự trẻ trung, rạng rỡ, làn da trắng hồng cùng mái tóc dài thướt tha khiến khán giả không dám tin rằng Lee Sung Kyung đã 33 tuổi. Cô thực sự quá trẻ so với tuổi thật và hoàn toàn phù hợp với tạo hình một nữ sinh. Dù chỉ xuất hiện vài phút với tạo hình này nhưng Lee Sung Kyung thậm chí còn được nhiều khán giả quan tâm hơn cả Park Shin Hye sau tập 6 của bộ phim.

Mỹ nhân 33 tuổi vẫn đóng học sinh quá ngọt, xuất hiện vài phút ở phim top 1 toàn cầu mà gây sốt MXH - Ảnh 5.

Mỹ nhân 33 tuổi vẫn đóng học sinh quá ngọt, xuất hiện vài phút ở phim top 1 toàn cầu mà gây sốt MXH - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Netflix

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply