“Mỹ nhân Hồng Kông” Lâm Thanh Hà tuổi 70 da dẻ vẫn căng bóng, vóc dáng trẻ trung: Bí quyết là bỏ ăn 1 món

Nhiều năm tháng trôi qua, Lâm Thanh Hà hiện giờ đã tròn 70 tuổi, thế nhưng nhan sắc mặn mà, sang trọng của bà vẫn được khán giả ngợi khen. Đặc biệt là làn da căng bóng, sáng ngời cùng thần sắc rạng rỡ.

Trong tứ đại mỹ nhân của làng giải trí Hồng Kông (Trung Quốc), bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân thì Lâm Thanh Hà là người đẹp được ngợi ca là có vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ châu Á nhất.

Nhận thức được ảnh hưởng của đường lên sức khỏe, nhiều người đã chủ động từ bỏ các thực phẩm giàu đường để không gây hại cho cơ thể. Và mỹ nhân Lâm Thanh Hà chính là một trong số đó.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi ngày người lớn chỉ nên tiêu thụ 25gr đường. Tuy nhiên, có nhiều thực phẩm tuy không ngọt nhưng lại chứa nhiều đường hơn chúng ta nghĩ. Việc không nhận thức đúng về liều lượng đường có trong một số thực phẩm có thể khiến chúng ta tiêu thụ quá nhiều đường so với tưởng tượng.

4 thực phẩm chứa nhiều đường hơn bạn nghĩ

1. Sữa chua ít chất béo

Một ly sữa chua ít béo nặng 245 gram có thể chứa tới 47 gram đường (khoảng 12 muỗng cà phê). Hơn nữa, sữa chua ít béo dường như không đem lại nhiều lợi ích sức khỏe như sữa chua đầy đủ chất béo. Tốt nhất, bạn nên chọn sữa chua nguyên chất hoặc sữa chua Hy Lạp.

2. Sốt BBQ

Chỉ 2 muỗng sốt BBQ đã chứa 14 gram đường. Trên thực tế, có tới 40% trọng lượng của sốt BBQ có thể là đường nguyên chất. Chính vì thế, khi chọn mua sốt bạn nên kiểm tra nhãn và chọn nước sốt có lượng đường ít.

Mỹ nhân Hồng Kông Lâm Thanh Hà tuổi 70 da dẻ vẫn căng bóng, vóc dáng trẻ trung: Bí quyết là bỏ ăn 1 món - Ảnh 4.

3. Nước ép hoa quả

Để có một cốc nước ép hoa quả bạn sẽ cần phải sử dụng rất nhiều trái cây vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ nạp nhiều đường vì uống nước ép hơn là lúc ăn chúng. Tốt nhất bạn nên ăn trái cây thay vì ép chúng ra thành nước.

4. Trái cây đóng hộp

Tất cả trái cây đều chứa đường tự nhiên. Tuy nhiên, một số trái cây đóng hộp được gọt vỏ và bảo quản trong sirô đường. Quá trình đóng hộp này loại bỏ chất xơ, vitamin C… vì vậy việc lựa chọn trái cây tươi vẫn là tốt nhất.

Nếu muốn chọn trái cây đóng hộp, bạn hãy tìm loại trái cây có hàm lượng đường thấp.

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply