Ngọc Thuận tâm sự lúc bắt đầu tìm kiếm tình yêu, vợ vẫn đang nằm trong nôi

Ngọc Thuận tâm sự lúc bắt đầu tìm kiếm tình yêu, vợ vẫn đang nằm trong nôi - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Thuận đã chia sẻ đầy ngọt ngào, hài hước về tình yêu trong clip được quay kỷ niệm trước khi làm lễ tân hôn.

Ngày 17/12, diễn viên Ngọc Thuận làm lễ kết hôn cùng Bích Ngọc. Được biết, vợ của nam diễn viên năm nay 19 tuổi, nhỏ hơn chồng 17 tuổi. Trong lễ cưới, Ngọc Thuận đã rất xúc động và bật khóc khi cả hai chính thức về chung một nhà.

Ngọc Thuận tâm sự lúc bắt đầu tìm kiếm tình yêu, vợ vẫn đang nằm trong nôi - Ảnh 1.

Ngọc Thuận và bà xã Bích Ngọc kém anh 17 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Thuận đã đăng tải một đoạn clip bày tỏ cảm xúc của anh trước khi chính thức “đưa vợ về dinh”. Trong clip, Ngọc Thuận đã chia sẻ rằng việc tìm kiếm một nửa của cuộc đời anh đã bắt đầu từ giai đoạn khởi đầu của sự nghiệp. Khi đó, anh đã liên tục đặt ra các câu hỏi ai sẽ là người đồng hành, chia sẻ và cùng anh tận hưởng những điều hạnh phúc của một đời người.

Ngọc Thuận hài hước tâm sự: “Nhưng thời điểm đó, anh không nghĩ rằng vợ của mình vẫn còn đang ở trong nôi, đang bú sữa… Và rất là may mắn là vào 17 năm sau, tròn với số tuổi mà anh lớn hơn em, anh đã nhìn thấy em”.

Nam diễn viên cũng gửi lời ước nguyện của chính mình đến với cuộc hôn nhân này: ” Vợ của anh, từ ngày hôm nay chúng ta sẽ là vợ chồng, anh muốn anh và em sẽ yêu thương nhau trọn đời, chúc cho tụi mình mãi yêu thương nhau”.

Ngọc Thuận tâm sự lúc bắt đầu tìm kiếm tình yêu, vợ vẫn đang nằm trong nôi - Ảnh 2.

Ngọc Thuận mong muốn hai vợ chồng sẽ yêu thương nhau cả đời

Mẫu ý tưởng về váy cưới của cô dâu theo Ngọc Thuận chia sẻ cũng là do chính anh và một người em thân thiết thực hiện. Mẫu váy cưới thể hiện sự đơn giản, không cầu kỳ hay hào nhoáng đầy mộc mạc, chân phương. “Tuy nhiên, anh vẫn muốn bộ váy này tôn lên được vẻ đẹp của em. Hôm nay, váy cưới đã hoàn thành, anh hy vọng em sẽ thử và sẽ thích… Hy vọng là vợ của anh sẽ hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại của mình” – Ngọc Thuận tâm sự trong ngày dẫn vợ đi thử áo cưới.

Ngọc Thuận tâm sự lúc bắt đầu tìm kiếm tình yêu, vợ vẫn đang nằm trong nôi - Ảnh 3.

Váy cưới của vợ do chính Ngọc Thuận lên ý tưởng.

Ngọc Thuận là diễn viên quen thuộc của khán giả điện ảnh Việt Nam. Từ trước đến nay, anh khá kín tiếng trong việc chia sẻ tình cảm trước công chúng. Sau khi kết hôn, Ngọc Thuận đã chủ động hơn trong việc gửi gắm và công khai tình cảm của mình dành cho bà xã Bích Ngọc.

Nguồn: Soha.vn

s