Nhặt được 30 triệu đồng, CSGT-TT đăng lên mạng tìm người đánh rơi

Nhặt được 30 triệu đồng, CSGT-TT đăng lên mạng tìm người đánh rơi - Ảnh 1.

Ngày 18-12, Đội Cảnh sát giao thông – trật tự (CSGT-TT), Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đã trả lại số tiền 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Trước đó, vào ngày 17-12, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (CSGT-TT) Công an TP Vinh có nhặt được 1 cọc tiền mặt tại đường Trần Phú, TP Vinh. Ngay sau khi nhặt được số tiền trên, Đội CSGT-TT Công an TP Vinh đã đăng lên trang Facebook của đội để tìm chủ nhân của số tiền.

Nhặt được 30 triệu đồng, CSGT-TT đăng lên mạng tìm người đánh rơi - Ảnh 1.

Đội CSGT-TT trao trả số tiền cho gia đình chị Trần Thị Hà. Ảnh: Công an cung cấp

Được biết, số tiền trên là của gia đình chị Trần Thị Hà (SN 1993, trú xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ, Nghệ An), vào khoảng 20 giờ ngày 17-12, chị Hà cùng chồng đi từ cầu Bến Thuỷ về ga Vinh (TP Vinh), do sơ suất nên chị đã đánh rơi bọc tiền bên trong có đựng 30 triệu đồng.

Sau khi phát hiện đánh rơi số tiền trên, vợ chồng chị Hà quay lại đoạn đường đi qua, tìm kiếm nhưng không thấy.

Khi biết thông tin trên Facebook, gia đình chị Hà đã liên lạc với Đội CSGT-TT Công an TP Vinh để nhận lại số tiền bị đánh rơi. Sau khi xác định số tiền 30 triệu đồng đúng là của gia đình chị Hà, Đội CSGT-TT Công an TP Vinh đã trao trả cho gia đình người phụ nữ này.

Nguồn: Soha.vn

s