Tăng Duy Tân: Hàng xóm nói bà nội tôi “ca sĩ mà Tết về áo quần mới cũng không có mà mặc – theo đuổi cái gì viển vông thế?”

Một trong những ca sĩ trẻ “tân binh” thành công nhất làng nhạc Việt năm 2022 – Tăng Duy Tân sẽ cho bạn biết anh ta đã từng thất bại thế nào.

Nổi lên nhờ những đoạn nhạc được cư dân mạng, đặc biệt là netizen Trung Quốc gọi là “thần khúc”, hàng loạt những ca sĩ đình đám của showbiz Việt như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Uyên Linh… người thì dành lời khen, người thì cover Bên Trên Tầng Lầu, người thì đặt hẳn Tăng Duy Tân viết nhạc độc quyền cho mình. Ở những ngày cuối năm 2022, anh chàng còn càng quét toàn bộ các giải thưởng của Vpop.

Nhưng để có thành công và sự công nhận của khán giả như ngày hôm nay, Tăng Duy Tân cũng từng có những ngày ngồi bệt ở quán cafe từ 8:00 sáng đến 20:00 tối. Có những lúc gửi bài không nghệ sĩ nào hồi âm, có những lúc tưởng chừng bỏ cuộc vì ước mơ trở thành nghệ sĩ quá viển vông với một cậu bé sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng nghèo.

Tăng Duy Tân nói: Lúc đầu tôi nghĩ nếu không may thất bại thì tôi về tiếp tục làm hướng dẫn viên du lịch. Không vấn đề gì cả, tôi chỉ trích ra gần 2 năm tuổi xuân để thực hiện ước mơ. Tôi nghĩ việc mình ra Hà Nội khi ấy ngô nghê, ngây thơ nhưng cũng vừa đúng ý muốn, nguyện vọng của tôi lúc đấy.

vTăng Duy Tân – Tân binh “khủng long” của Vpop năm 2022: Từng không có tiền đem về quê dịp Tết, nói thẳng về tranh cãi giọng hát

Nguồn: Soha.vn

s