‘Thánh rắc muối’ mời Messi ăn bò miễn phí

Vị đầu bếp nổi tiếng Salt Bae – “Thánh rắc muối” trứ danh đã hứa với Lionel Messi cùng toàn đội rằng, ông sẽ đãi họ một bữa ăn thịnh soạn sau chức vô địch World Cup 2022.

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 1.

Messi được Salt Bae mời ăn bò

“Họ là nhà vô địch xứng đáng nhất lịch sử World Cup. Các anh em Argentina, hãy đến nhà hàng tôi nhé. Tôi sẽ mời mọi người một bữa thịnh soạn và chắc chắn, ‘toàn bộ đều là vàng’ cả đấy!” – Salt Bae hứa rắc thật nhiều vàng lên bò mời toàn đội Argentina.

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 2.

Messi từng được “rắc muối” trong quá khứ

Salt Bae sinh năm 1983, có tên thật là Nusret Gokce. Anh là một đầu bếp nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ. Salt Bae tạo nên trào lưu rắc muối lên món bò độc quyền “Ottoman Steak”. Kỹ thuật nêm nếm và chế biến đầy nghệ thuật này khiến anh gây bão toàn cầu với biệt danh “Thánh rắc muối”.

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 3.

“Thánh rắc muối” Salt Bae

Salt Bae nắm trong tay chuỗi nhà hàng Nusr-Et chuyên về bò. Ngoài kinh doanh ẩm thực, Salt Bae còn lấn sân sang giới giải trí. Không chỉ nhiều ngôi sao bóng đá mà trong cộng đồng những người có sức ảnh hưởng, Salt Bae quan hệ rất rộng.

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 4.

Danh thủ David Beckham và Salt Bae

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 5.

Salt Bae cùng Kevin De Bruyne và vợ chồng Cesc Fabregas

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 6.

Salt Bae cùng cố huyền thoại Diego Maradona

Tuy nhiên, màn ăn mừng cùng đội tuyển Argentina mới đây khiến Salt Bae nhận không ít gạch đá. Nhiều người cho rằng, anh ăn theo trắng trợn vinh quang của Messi và đồng đội: “Anh ta làm gì dưới sân vậy? Một người Thổ cố chen ngang để được cầm chiếc cúp thế giới của Argentina!”

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 7.

Chụp hình cúp vàng cùng Di Maria

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 8.

Khoảnh khắc Messi “khó chịu” với Salt Bae

Thánh rắc muối mời Messi ăn bò miễn phí - Ảnh 9.

Salt Bae bị chỉ trích trên Instagram

Thậm chí cộng đồng mạng cho rằng, lời mời của Salt Bae nhằm xoa dịu các tuyển thủ Argentina sau sự hiện diện hơi… kém duyên tại Lusail. “Rất nhiều nhân vật nổi tiếng có mặt tại Lusail Stadium nhưng không ai làm lố như hắn ta hết cả!” hay “Messi cũng khó chịu ra mặt đấy, Salt Bae!”

Nguồn: Soha.vn

s