“Tổng tài” Thủy Top kết năm bằng căn nhà mới toanh, decor xinh như nơi sống của búp bê Barbie

Căn nhà mới cực xịn được Thuỷ Top khoe trước Tết với lối chơi màu sắc thú vị!

Thuỷ Top (tên thật Huỳnh Minh Thủy, SN 1989) vừa có màn flex nhà cực xịn trước thềm năm mới khiến dân tình phải mê mẩn, thể hiện được đúng cái gout của một nữ chủ nhân cá tính. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: “Kết thúc năm cũ bằng một chiếc nhà mới nói lên tính cách gia chủ ngoan xinh yêu dù hơi bướng một tí”.

Vốn là cựu hot girl đình đám của đất Hà thành, nổi tiếng giàu có, Thuỷ Top luôn khiến dân tình chú ý vì cuộc sống sang chảnh cùng sắc vóc “mặn mãi”. Vậy nên khi cô chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về căn nhà “kẹo ngọt” đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của netizen.

Tổng tài Thủy Top kết năm bằng căn nhà mới toanh, decor xinh như nơi sống của búp bê Barbie - Ảnh 1.

Thuỷ Top (tên thật Huỳnh Minh Thủy, SN 1989)

Được biết, căn nhà có diện tích 92m2, phong cách thiết kế là sự kết hợp giữa tân cổ điển và những mảng màu 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐫 𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤 pastel (khối màu) tươi sáng bao trùm cả một không gian, làm bật lên cá tính riêng của chủ nhà. Như cách mà Thuỷ Top tự ví von: “Tính cách gia chủ ngoan xinh yêu dù hơi bướng một tí”.

Ngay trong phòng khách, dù các khối tường được làm vô cùng chỉn chu nhưng trần nhà lại được tô thô, tạo nên cảm giác tương phản khá thú vị cho không gian. Màu sắc chủ đạo ở khu vực này là hồng và xanh dương pastel, vừa nữ tính điệu đà lại đủ gai góc mạnh mẽ.

Tổng tài Thủy Top kết năm bằng căn nhà mới toanh, decor xinh như nơi sống của búp bê Barbie - Ảnh 2.

Không gian phòng khách được bao phủ bởi tone hồng – xanh dương pastel vô cùng nổi bật

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply