Trang chủ LĐBĐ Brazil gây cười với bài viết khép lại World Cup

Trang Facebook chính thức của LĐBĐ Brazil vừa có một bài viết tóm tắt lại hành trình của bóng đá xứ Samba tại World Cup 2022. Nhưng trong số đó, họ không hề đưa ra bất cứ dấu ấn nào từ chuyên môn.

Trang chủ LĐBĐ Brazil gây cười với bài viết khép lại World Cup - Ảnh 1.

Thay vào đó, trang Facebook gồm 12 triệu lượt “like” này cho rằng ở Qatar , Brazil đã lập nhiều kỷ lục về trọng tài: “Brazil đã khép lại FIFA World Cup 2022 với những điểm nổi bật tuyệt vời. Chúng ta có Wilton Pereira Sampaio là trọng tài bắt chính nhiều trận đấu nhất World Cup (4 trận). Chúng ta có tổ trọng tài điều hành nhiều trận đấu nhất (6 trận).

Brazil có Neuza Back là trợ lý nữ tham gia điều hành tại World Cup 2022. Đáng chú ý khi cô góp mặt trong ê kíp trọng tài nữ đầu tiên cầm còi một trận đấu ở World Cup (Đức – Costa Rica).

Brazil cũng góp nhiều trọng tài nhất trên đất Qatar (7), đồng thời các chuyên gia Brazil tham gia làm nhiệm vụ ở 16 trong tổng số 64 trận của giải, chiếm tỷ lệ cao nhất”.

Trang chủ LĐBĐ Brazil gây cười với bài viết khép lại World Cup - Ảnh 2.

Bài viết đang gây tranh cãi của LĐBĐ Brazil

Việc dùng cụm từ “những điểm nổi bật của bóng đá Brazil” tại World Cup 2022 càng khiến bài viết này gây cười. Và có lẽ, đó cũng là ẩn ý của LĐBĐ Brazil, khi họ gián tiếp thừa nhận rằng giải đấu đã kết thúc là nỗi thất vọng ê chề của Selecao .

  • Ý nghĩa của chiếc áo choàng Messi mặc khi nhận cúp

Từ vòng bảng, ĐT Brazil đã gây sốc với thất bại 0-1 trước Cameroon. Tới tứ kết họ bế tắc trước Croatia và dừng bước sau loạt luân lưu. Brazil từ chỗ là ứng viên nặng ký nhất nhì cho ngôi vô địch, đã lần thứ hai liên tiếp bị loại từ tứ kết. Và đáng thất vọng hơn cho họ khi đại kình địch Argentina lại lên ngôi.

Đang có nhiều bình luận công kích bài viết này, cho rằng đây là “một trò hề” của LĐBĐ Brazil. Nhiều bình luận khác đòi xóa bài viết vì họ cho rằng LĐBĐ Brazil đang tự bôi xấu đội tuyển nước nhà.

Nguồn: Soha.vn

s