Tuyển thủ Argentina ‘tấu hài’ khi diễu hành mừng chức vô địch

Tiền vệ Papu Gomez của ĐT Argentina đã gây chú ý với những chi tiết vui nhộn trong buổi diễu hành tại Buenos Aires vừa qua.

Tuyển thủ Argentina tấu hài khi diễu hành mừng chức vô địch - Ảnh 1.

Argentina đã giành chiến thắng sau trận chung kết World Cup ly kỳ nhất lịch sử. Chiến thắng này mang lại niềm vui khôn tả cho NHM Argentina. Theo ghi nhận, có khoảng 4 triệu người ra đường mừng đội tuyển trở về.

Trên xe bus diễu hành, nhiều tuyển thủ cũng gây chú ý, đặc biệt là Papu Gomez khi anh có hành động ném tiền xuống dòng người vây kín đặc lấy xe bus chở đội tuyển. Số tiền có lẽ cũng không lớn, nhưng có thể được hiểu đó là cách mà Gomez cảm ơn NHM, những người đã đứng đường từ 8-10 tiếng chỉ để giữ chỗ chờ đội bóng trở về.

Tuyển thủ Argentina tấu hài khi diễu hành mừng chức vô địch - Ảnh 2.

Ảnh chụp lại khoảnh khắc Gomez ném tiền cho NHM

Trong số đó, nhiều người đã lả đi vì mệt và đói. Bởi đây đang là mùa hè tại Argentina. Chứng kiến hình ảnh Gomez ném tiền, nhiều fan bình luận rằng các CĐV có thể lấy tiền đó để đi mua nước uống, tiếp tục các cuộc vui sau chức vô địch World Cup. Có người bày tỏ lo ngại rằng trong biển người như vậy, hành động của Gomez có thể gây ra nguy hiểm khi các fan chen chúc, giẫm đạp nhau.

Nhưng rất may là không xuất hiện mối nguy nào cho các CĐV mà chỉ có ‘mối nguy’ cho riêng Gomez. Khi về nhà, anh đã đưa lên mạng những bức ảnh cho thấy anh đã “cháy đen” do cởi trần và đứng nắng trong nhiều tiếng đồng hồ.

Tuyển thủ Argentina tấu hài khi diễu hành mừng chức vô địch - Ảnh 3.

Gomez cho thấy phần da nắng rát sau khi đi “khoe” cúp

  • Ngắm phiên bản sắp ra mắt của đồng ‘1.000 peso Messi’

Qua những bức ảnh, có thể thấy phần trên cơ thể Gomez đỏ ửng lên vì nắng. Gomez dí dỏm nói rằng vì quên mang theo kem chống nắng nên anh mới bị như vậy, đồng thời đòi các CĐV mua kem chống nắng để “đền bù”.

Hầu hết các bình luận đều phấn khích trước sự vui nhộn của Gomez. Nhưng thực ra ở buổi diễu hành trên, xe bus của ĐT Argentina mới chỉ đi được nửa hành trình. Nếu đi hết hành trình dự kiến, không rõ Gomez và các đồng đội sẽ ra sao?

Nguồn: Soha.vn

s