Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào

Đội tuyển Việt Nam tập làm quen sân thi đấu, sẵn sàng cho trận ra quân tại AFF Cup 2022 gặp đội tuyển Lào vào tối mai 21/12.

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tập làm quen sân vận động quốc gia Lào, nơi thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu trận ra quân tại AFF Cup 2022. Đây là buổi tập kín và nhà cầm quân người Hàn Quốc yêu cầu ban tổ chức dọn tất cả thiết bị quay phim ghi hình trên sân – vốn được lắp đặt sẵn để chuẩn bị cho trận đấu tối mai.

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 2.

Việc đội tuyển Việt Nam tập kín không phải điều mới mẻ. HLV Park Hang Seo tiếp tục giữ thái độ thận trọng trước trận đấu. Đội tuyển Lào bị đánh giá thấp hơn nhưng đội tuyển Việt Nam không vì thế mà chủ quan. Đây là buổi tập dượt cuối cùng để đội tuyển Việt Nam hoàn thiện chiến thuật. HLV Park Hang Seo cũng có những cân nhắc để lựa chọn đội hình ra sân ngày mai (21/12).

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo cho biết đội tuyển Việt Nam ở trạng thái sẵn sàng về mặt tinh thần và cũng không có vấn đề gì đáng ngại về thể lực.

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 4.

Đội tuyển Việt Nam sang Lào với 24 tuyển thủ, chỉ có Bùi Tiến Dũng vắng mặt do mắc COVID-19. Tuy nhiên, trung vệ của Viettel lại là người duy nhất chắc chắn không bị loại khỏi danh sách tham dự AFF Cup 2022.

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 5.

Phan Văn Đức bình phục và trở lại tập luyện từ hôm qua. Nhiều khả năng cầu thủ mới gia nhập CLB Công an Hà Nội sẽ có suất đá chính.

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 6.

Quang Hải cũng sẵn sàng ra sân. Tiền vệ sinh năm 1997 rất khát thời gian thi đấu khi phải ngồi dự bị nhiều ở Pau FC và giải hạng 2 Pháp cũng tạm dừng trong khoảng hơn một tháng qua.

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 7.

Tiền vệ trẻ Khuất Văn Khang có thể là một trong 2 cái tên bị loại.

Tuyển Việt Nam thận trọng trước trận gặp Lào - Ảnh 8.

Sau khi bỏ lỡ AFF Cup 2020 (diễn ra cuối năm ngoái) vì chấn thương, Đặng Văn Lâm sẽ trở lại sân chơi khu vực.

Nguồn: Soha.vn

s