VISAHO quản lý tòa nhà với nhiều sự kiện văn hóa Nhật Bản đậm nét

VISAHO quản lý tòa nhà với nhiều sự kiện văn hóa Nhật Bản đậm nét - Ảnh 1.

Một đơn vị quản lý tòa nhà tốt sẽ giúp tăng kết nối cộng đồng, nâng cao trải nghiệm cho cư dân, xây dựng đời sống văn hóa và giá trị cho tòa nhà.

Hoạt động QLVH chú trọng đời sống tinh thần cư dân

Hoạt động quản lý vận hành (QLVH) tòa nhà trong thời đại hiện nay không chỉ liên quan đến quản lý, kĩ thuật, dịch vụ cơ bản mà còn phải chú trọng đến đời sống tinh thần của cư dân.

VISAHO là công ty con của tập đoàn BĐS tổng hợp Sankei Building tại Nhật Bản với trên 70 năm kinh nghiệm trong ngành QLVH tòa nhà. Thừa hưởng kinh nghiệm từ công ty mẹ, VISAHO cung cấp dịch vụ QLVH chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản, thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp trong dịch vụ. Đặc biệt, VISAHO rất chú trọng đến đời sống tinh thần của cư dân, thường xuyên tổ chức hoạt động văn hóa Nhật Bản, giúp cộng đồng dân cư tiếp cận gần hơn với đất nước mặt trời mọc, là cầu nối giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản.

Tại chung cư cao cấp The ZEI (số 8 Lê Đức Thọ, Hà Nội), VISAHO đã tổ chức buổi workshop làm bánh Wagashi – bánh ngọt Nhật Bản dành cho cư dân tại tòa nhà. Tại sự kiện, cư dân đã được tìm hiểu về món bánh wagashi, tự tay tạo hình những chiếc bánh đẹp mắt, mang đậm hương sắc Nhật Bản. Sự kiện đã khơi dậy niềm hứng thú của đông đảo cư dân và được đánh giá là một sự kiện thiết thực khi đem lại sân chơi mới mẻ cho cộng đồng cư dân.

VISAHO quản lý tòa nhà với nhiều sự kiện văn hóa Nhật Bản đậm nét - Ảnh 1.

Các hoạt động tìm hiểu văn hóa Nhật Bản dành cho các “cư dân nhí” như đọc truyện Kamishibai, tặng truyện tranh Ehon, gấp giấy Origami… được BQL VISAHO tổ chức tại các tòa nhà. Các sự kiện được tổ chức thường kỳ tại các dự án Thăng Long Number One, The ZEI, Nadyne Gardens…

VISAHO còn tổ chức sự kiện văn hóa, lễ hội thú vị mang đậm màu sắc Nhật Bản tại các tòa nhà văn phòng. Vào tháng 7/2022, khách hàng tại tòa nhà văn phòng cao cấp A+ Capital Place đã được trải nghiệm lễ hội Tanabata độc đáo. Đây là lễ hội Nhật Bản được tổ chức vào mỗi mùa hè, với thẻ giấy nhiều màu sắc ghi điều ước được treo lên cành trúc. Sự kiện đã thu hút gần 1.000 khách hàng tại tòa nhà tham gia, đem lại trải nghiệm dịch vụ mới lạ chỉ có tại VISAHO.

VISAHO quản lý tòa nhà với nhiều sự kiện văn hóa Nhật Bản đậm nét - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, VISAHO còn tổ chức workshop Origami – bộ môn nghệ thuật gấp giấy tinh tế Nhật Bản. Sự kiện có sự tham gia của Á quân Origami thế giới với vai trò là người hướng dẫn, giúp khách hàng làm quen và tạo nên những sản phẩm Origami độc đáo. Sự kiện thu hút sự tham gia của trên 20 doanh nghiệp tại tòa nhà Capital Place, qua đó khẳng định lần nữa sức hút của các sự kiện văn hóa Nhật Bản do VISAHO tổ chức.

VISAHO quản lý tòa nhà với nhiều sự kiện văn hóa Nhật Bản đậm nét - Ảnh 3.

VISAHO đem lại dịch vụ QLVH chất lượng Nhật Bản

Cùng với các món ăn tinh thần mang đậm phong vị Nhật Bản, VISAHO cung cấp dịch vụ QLVH tòa nhà chuyên nghiệp, tinh tế, chất lượng cao, đem lại môi trường sống và làm việc tiện nghi nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự VISAHO được tuyển chọn kĩ lưỡng, được các chuyên gia trong và ngoài nước đào tạo nghiệp vụ, truyền thụ kinh nghiệm, từ đó xây dựng bộ máy ban quản lý bài bản. Cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, CSKH, kế toán, kiểm soát chất lượng dịch vụ… VISAHO còn cung cấp dịch vụ Kỹ thuật chuyên sâu với nhiều điểm khác biệt nổi bật trên thị trường, áp dụng phương pháp tối ưu “Life Cycle Cost – Chi phí vòng đời” trong công tác QLVH ở Việt Nam, đem lại nhiều lợi ích cho tòa nhà.

VISAHO quản lý tòa nhà với nhiều sự kiện văn hóa Nhật Bản đậm nét - Ảnh 4.

Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, VISAHO liên tiếp trở thành đơn vị QLVH cho các trung tâm thương mại, tòa nhà nghiên cứu, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, trường học quốc tế… Với dịch vụ chất lượng Nhật Bản, VISAHO tự tin sẽ giúp cư dân nâng tầm cuộc sống và giá trị tòa nhà.

Công ty Cổ phần VISAHO – Công ty Dịch vụ BĐS chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản

The Sankei Building Group (JAPAN)

SĐT: 02432216336

Website:  https://visaho.vn

Head Office: Tầng 12A tòa Viglacera Tower, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

HCM Branch: Tầng 6 tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, TP.Hồ Chí Minh

Nguồn: Soha.vn

s