Vợ chồng Harry – Meghan yêu cầu mở cuộc họp Hoàng gia Anh, mong nhận được lời xin lỗi

Vợ chồng Harry - Meghan yêu cầu mở cuộc họp Hoàng gia Anh, mong nhận được lời xin lỗi - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng tử Harry mong muốn ngồi lại với các thành viên Hoàng gia Anh nhằm giải quyết mọi bất bình giữa hai bên trong quá khứ.

Theo nguồn tin từ The Sunday Times, Hoàng tử Harry cùng vợ Meghan đang yêu cầu tổ chức một cuộc họp Hoàng gia với toàn bộ thành viên gia đình. Đồng thời, cặp đôi cũng mong muốn nhận được lời xin lỗi từ phía Hoàng gia sau những tin đồn thất thiệt mà họ phải chịu đựng trong thời gian qua.

Đây là động thái của cặp vợ chồng sau khi cho ra mắt bộ phim tài liệu gây chấn động trong thời gian này do những chi tiết liên quan tới Hoàng gia Anh. Đây cũng là điều chưa từng xảy ra trước đây, do đó, công chúng tỏ ra vô cùng bất ngờ với yêu cầu lần này của Harry và Meghan.

“Chưa từng có bất kì cuộc họp cũng như lời xin lỗi hoặc trách nhiệm nào được đưa ra từ phía Hoàng gia kể từ khi Harry và Meghan lên tiếng. Điều này thật khó chấp nhận và vợ chồng Harry mong muốn lần này phải có một cuộc họp mặt”, nguồn tin thân cận với Hoàng tử và Công nương xứ Sussex chia sẻ.

Vợ chồng Harry - Meghan yêu cầu mở cuộc họp Hoàng gia Anh, mong nhận được lời xin lỗi - Ảnh 1.

Cựu Công nương Meghan khóc khi nhắc lại những bất công và tin đồn thất thiệt mà cô từng phải chịu đựng. (Ảnh: Netflix)

Trong khi đó, trước phim tài liệu lùm xùm của Harry – Meghan cùng yêu cầu họp gia đình “khó hiểu”, Hoàng tử William có vẻ như không có ý định nói chuyện trở lại với em trai.

“Mọi chuyện đã căng thẳng trong một thời gian rồi”, nguồn tin cho biết, “Hoàng tử William vẫn còn buồn với những gì đang diễn ra và cả cuốn hồi ký sắp tới của em trai anh ấy nữa”.

Cho tới thời điểm hiện tại, Hoàng gia Anh vẫn im lặng và không phản hồi đối với yêu cầu của Harry – Meghan cũng như đối với series phim tài liệu gây tranh cãi của hai vợ chồng.

Ba tập đầu tiên trong series đào sâu về cuộc sống riêng tư của cặp đôi Harry và Meghan, sau đó nói rõ hơn về cuộc đấu tranh của họ với báo giới cùng quyết định rời khỏi Hoàng gia Anh. Ba tập tiếp theo gây chấn động hơn cả khi Hoàng tử Harry nói rõ mối quan hệ bất hòa giữa anh cùng Vua Charles với Hoàng tử William.

Nguồn: Soha.vn

s