Xuất hiện show đối thủ của Anh trai vượt ngàn chông gai, Trấn Thành tung luôn hint về dàn cast

Sau hiệu ứng của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, có đến 2 show về “Anh trai” ra mắt trong năm 2024!

Mở màn Sóng 24 là phần góp giọng của 16 nam ca sĩ: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Hùng MasterD, Đỗ Phú Quí, Negav, Rhyder, OgeNus, Double2T, Quân AP, Hoàng Hải… với ca khúc Anh trai “say hi”. Theo như nhà sản xuất nhá hàng, bài hát cũng là ca khúc chủ đề cho một show thực tế âm nhạc sắp lên sóng trong năm nay! Nhiều người dự đoán dàn trai đẹp xuất hiện trong tiết mục mở màn có lẽ là những gương mặt tham gia Anh trai “say hi”.

Tiết mục của Hải Đăng Doo, Roy Nguyễn, VP Bá Vương, Jsol, Erik

Thông tin ở Sóng 24 khiến người hâm mộ không khỏi háo hức cũng bởi trước đó fanpage Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng công bố phiên bản nam của chương trình với tên Việt hóa là Anh trai vượt ngàn chông gai, được nhà sản xuất mua bản quyền từ Trung Quốc, sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 này. Như vậy, năm 2024 hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 show âm nhạc “Anh trai”.

Xuất hiện show đối thủ của Anh trai vượt ngàn chông gai, Trấn Thành tung luôn hint về dàn cast - Ảnh 5.

Tương tự như Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, format bản nam sẽ là nơi tập hợp hơn 30 nghệ sĩ nam đã và đang thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật và ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, doanh nhân, người dẫn chương trình hay nhạc công… có độ tuổi từ 30 trở lên. Trong chương trình, các anh tài sẽ cùng nhau thực hiện nhiều thử thách, làm nên những tiết mục trình diễn đặc sắc, giúp hình ảnh nghệ sĩ đến gần với công chúng bằng góc nhìn chân thật, tích cực hệt như những gì khán giả đã chứng kiến qua Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Nguồn: Kenh14

Leave a Reply